Càng lúc càng phát minh mới và hoàn thiện hơn đó là những gì mà Galaxy Note 4 đã và đang làm vô cùng tốt, nhiều tính năng mới lạ sẽ mang đến dành cho bạn nhiều thưởng thức ưa chuộng thú.
Camera có thể được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera trước đó kèm theo sau của smartphone đều có thêm nữa cấp phân giải bự lần lượt là 16 MP với 3.7 MP, thao tác chạm nhằm chụp ảnh rất là nhẹ nhàng, khả năng lấy nét vô cùng tốt và nhanh chóng. Note 4 còn dạn dày những chế cấp chụp ảnh mới lạ như là chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Ngoài ra, Samsung còn kết hợp thêm tính năng giúp chụp hình selfie rất nhanh, các bạn chỉ cần phải có đặt ngón tay ra sau khi cảm biến đo thể trạng thì là điện thoại sẽ có tự động chụp ảnh.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình J5 2016 tốt nhất cực kì hấp dẫn.

Bút S-pen với nhiều cải tiến

S-pen trên Note 4 có được nâng cấp giữ nguyên bút biến thành nhạy hơn, ít xảy ra tác hại chậm nét lúc bạn lướt bút trên màn hình máy điện thoại.

Bút S-pen thao tác được nhiều chức năng khác biệt ví dụ như ghi nhận chú rất nhanh, chụp màn hình kèm lưu ghi nhận chú, chụp hình cùng với thao tác chỉnh xóa sửa trực tuyến trên bức hình rất hấp dẫn

Các bạn sẽ có thoải mái chạy song song có nhiều phần mềm cùng lúc, hay là chạy đa nhiệm nhờ đến sở vi xử lý Exynos 5433, RAM Ba GB bổ sung thêm tốc độ nhanh chậm Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình máy điện thoại của Note 4 hiển thị vô cùng tốt đến khi cần sử dụng kỹ thuật màn hình cảm ứng Super AMOLED mang lại màu sắc hiển thị rõ với có màu sắc chuẩn xác

Các bạn bật mí mất Ba mươi phút đang sẽ có sạc gần 50% với sẽ có đầy HOÀN TOÀN bên trong đó khoảng 90 p, giảm bớt cũng được những thời gian dành cho bạn hơn.Cảm biến vân tay đầu tiên phía trên dòng Galaxy

Galaxy Note 4 đạt được trang bị hai cảm biến độc đáo, cảm ứng vân tay ở phím Home giúp ích các bạn có thêm mở khóa màn hình máy, và 1 cảm ứng nằm trên khuôn mặt sau khi để nguyên bạn có thể có thể đo được xem là nhịp tim hay có nhiều ứng dụng đo trạng thái khác.
Note 4 tạo đạt được sự khác với các đường cắt kim cương đẹp mắt chạy quanh viền smartphone, nắp lưng giả da tinh tế tuy vậy chất liệu cần sử dụng vẫn là nhựa.

Bạn cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11