Điều trị nám da mặt cần phải có một quá trình hết sức khoa học và kiên trì. Chỉ cần một sơ sẩy nhỏ cũng có thể khiến nám da nặng hơn và có nguy cơ tái phát trở lại là rất cao. Hãy cùng tham khảo ngay những điều cần tránh khi trị nám da mặt qua bài viết dưới đây nhé!


Nám da mặt là tình trạng các hạt melamin tăng sinh nhanh chóng tích tụ thành từng mảng lớn nhỏ khác nhau tạo thànhcác đốm nám màu nâu vàng nâu hoặc hơi ửng đỏ. Để chữa trị bệnh nám da thành công bạn không chỉ cân áp dụng phương pháp trị nám da an toàn hiệu quả mà bạn nên nắm được những điều cần tránh khi thực hiện chữa nám da.

>>> [Góc chị em]: có ai dùng kem trị nám sakura chưa?

Không dùng mỹ phẩm và thuốc trị nám tùy tiện
Phần lớn các loại kem hay thuốc trị nám không rõ nguồn gốc có chứa chất tẩy trắng, bào mòn da. Da bị bào mòn sẽ trở lên yếu và dễ tổn thương , vì thế nám có điều kiện quay trở lại khi gặp tác nhân môi trường hay nội tiết. Do đó, bạn nên lựa chọn thật kỹ các sản phẩm trị nám trước khi sử dụng. Cần phải xem rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần hóa học,…

Theo đó cách tốt nhất là nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm trị nàm nào đó. Lời khuyên là bận nên sử dụng các loại kem, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không gây tác dụng phụ như kem trị nám SAKURA.

Thay đổi thói quen sinh hoạt không tốt
Để điều trị bệnh nám da mặt có hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào bạn chọn phương pháp nào mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen sinh hoạt hàng ngày của bạn. Những thói quen như uống rượu bia hay thức khuya và ăn đồ cay nóng cũng là những tác nhân khiến qua trình điều trị nám da bị ảnh hưởng.


Theo các bác sỹ, người bị nám da nên ăn uống đủ chất bổ sung trái cây vào bữa ăn và ngủ đúng giờ sẽ giúp việc chữa nám da thành công.

Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Trong khi chữa bệnh nám da cần lưu ý bảo vệ da khỏi những tác nhân gây nám như ánh nắng mặt trời hay khói bụi. Khi ra đường bạn cần phải có những biện pháp che chắn bảo vệ da thích hợp.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi sẽ bạn đã nắm được những điều cần tránh khi trị nám da mặt và tự xây dựng cho mình quá trình điều trị tốt nhất. Ngoài ra, với các sản phẩm trị nám của Sakura, điển hình là dòng kem trị nám ban ngày Sakura [https://www.facebook.com/kemtrinamsa...94755720811459], mình tin rằng các bạn có thể sử dụng thêm vào để ngăn ngừa sự xuất hiện, trở lại của nám trên da và bảo vệ làn da hiệu quả.

>>> Tư vấn cho em với: Bộ sản phẩm trị nám Sakura có tốt không các chị em?