Bảng xếp hạng của DxOMark cho thấy thứ hạng về camera của các smatphone hiện thời. Bộ đôi iPhone 6s của Apple tại vị trí không có thể được cao ví dụ như kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đã và đang hơn 1 tháng kể từ khi Apple chia sẻ iPhone 6s với iPhone 6s Plus, bộ đôi này có khả năng xem như là chính là 2 sản phẩm hiện đại nhất bên trong đó số rất nhiều smartphone thời nay. Một ở trong đó các cải tiến đáng giá thành đó là việc Apple nâng bởi cấp phân giải camera 8MP lên thành 12MP, hứa hẹn sẽ ra mắt các bức ảnh chất lượng nhiều hơn cùng với có khả năng cạnh tranh cùng với có nhiều đối thủ thời buổi này, vốn hợp thành tương đối mạnh bước vào khả năng chụp hìnhThực tế, camera của bộ iPhone 6s này có thêm chất lượng sản phẩm tương đối tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc máy ảnh điêu luyện Nikon D750 tại khả năng quay phim. Tuy vậy nhưng, bên trong 1 bài kiểm tra chuyên nghiệp về chất lượng camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành được số điểm khá thấp đối với những đối thủ chạy Android mới lạ.

Theo con số kết quả vừa được thông báo bởi DxOMark - 1 đơn vị chuyên nhận xét camera, iPhone 6s chỉ dành có thể được số điểm là 82, ngang cùng với với những người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus kèm theo đứng thứ 10 phía trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng ở trên họ rồi sẽ có đông đúc hàng hóa quen thuộc ví dụ như Sony Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Cùng với số điểm kể trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả những sản đời cũ giống như Samsung Galaxy Note 4 hay là Sony Z3+.

Từ phía hiệu quả này, có được nhận thấy rất nhiều căn nhà sản xuất điện thoại di động đã và đang dạn dày bước tiến đáng ghi nhận về công nghệ camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, có lẽ họ tập trung vào thưởng thức những người sử dụng thay bởi vì chất lượng sản phẩm camera.

Phía trên hiện thực, iPhone vẫn chính là những thiết bị cung cấp chạy nhất, cùng với camera iPhone cũng đó là vật dụng chụp ảnh phổ biến nhất hiện thời.
Xem thêm bài viết về: thay màn hình samsung J5 2016 tốt nhất cực kì hấp dẫn.
Samsung Galaxy Note 4 đang có được mức giá tương đối đúng với lý

Samsung Galaxy Note 4 tiếp tục điều khiển giá cả, hợp hơn và những người sử dụng trong đó mùa mua sắm cuối cùng năm.

Với lợi thế đấy là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình máy điện thoại 2K công nghệ Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng với ngành đôi camera tới cho chất lượng không thua kém khá nhiều đối với rất nhiều siêu phẩm hiện thời, Note 4 vẫn đang đó là niềm khao khát đối với người tiêu dùng.

Với mức chi phí 10, 99 triệu đồng, các bạn sử dụng tại Việt Nam có ngay thêm nữa quá trình chọn lựa ra mobile cấp cao chính yếu hãng phù hợp lý ở tại thời điểm này. Giá cả cung cấp thậm chí còn rẻ hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus tuy vậy nhưng dành cho thưởng thức tốt hơn rất nhiều.

Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 tại tphcm Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11