Nám da và tàn nhang ở mỗi mức độ bệnh khác nhau lại có một giải pháp điều trị cụ thể. Việc điều trị nám da và tàn nhang muốn có hiệu quả trước tiên bạn cần xác định chính xác mức độ của bệnh hiện tại. Từ đó mới áp dụng các phương pháp điều trị cụ thể cho từng gian đoạn.

>>> Đừng bỏ qua nếu bạn bị nám nặng: kem trị nám cao cấp sakura [https://plus.google.com/107033560959...ts/D4ZVk9YkPNL]
1. Cách trị nám da tại nhà cho mức độ nhẹ
Nám da ở mức độ nhẹ chỉ là những đốm sẫm màu xuất hiện ở bề mặt da có kích thước nhỏ. Ở mức độ nhẹ chị em có thể áp dụng có thể áp dụng những nguyên liệu tự nhiên như để điều trị nám ngay tại nhà. Trong đó có một số nguyên liệu thường được dùng như cà chua hay chanh và cà dốt là những nguyên liệu trị nám an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho da.


Với cà chua: Bạn chỉ cần dùng 2 quả cà chua chín xắt thành từng lát mỏng dùng đắp lên vùng da bị nám hoặc ép lấy nước thoa lên vùng da nam trong 15 đến 30 phút sau đó rửa lại với nước hàng ngày. Với chanh, bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh thoa lên da trong 20 phút sau đó dửa sạch da với nước từ 1 đến 2 lần một tuần để có kết quả tốt nhất.

2. Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất ở mức độ trung bình
Ở mức độ trung bình các vết nám xuất hiện nhiều hơn thành từng mảng, thế nhưng kích cỡ vẫn còn chưa lớn và tần suất chưa dày đặc. Do đó, chị em có thể áp dụng cách trị nám da và tàn nhang tại nhà dùng kem SAKURA. Với thành phần có chứa các hoạt chất giúp ức chế sự phát triển của nám da, kem duong trang da tri nam sakura giúp làm mờ các chân nám hiệu quả.

3. Cách trị nám da ở mức độ nặng
Tình trạng nám tàn nhang ở mức độ nặng là lúc các đốm nám thường xuất hiện thành tửng mảng lớn sẫm màu. Lúc này chân nám đã ăn sâu vào bên trong tế bào da vì vậy các cách trị nám da thông thường không phát huy tác dụng bởi chỉ tác động từ 1 phía. Do đó, lựa chọn tốt nhất để xóa sổ nám da và tàn nhang trong trường hợp này là áp dụng biện pháp công nghệ cao sử dụng công nghệ Laser.


>>> Tham khảo thêm: Bộ sản phẩm trị nám Sakura có tốt không các chị em?