Bao da Galaxy Tab A Plus 9.7 Hoco có chiều ngang tương đối mỏng, dùng bao da giúp chiếc máy tính bảng trở nên sang trọng hơn và khả năng giữ an toàn 100% cho máy tính bảng của phụ kiện hiệu Hoco này.

Mặt trong bao da hiệu Hoco sử dụng chất liệu siêu mịn làm nên sự êm ái để chống sốc khi va đập, đồng thời tránh việc bám bụi bẩn, lưu lại dấu vân tay vào máy tính bảng.

Chất liệu nhựa Polycacbonat được dùng để làm phần viền bao da Samsung Tab A Plus Hoco tạo sự chắc chắn cho chiếc bao da này, thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ vừa khít tuyệt đối với thân Tab A Plus 9.7, tránh đến mức bé nhất nguy cơ máy tính bảng rơi ra ngoài nếu chẳng may xảy ra sự cố va đập vì thiết kế lỏng lẻo như hàng Fake.

Đối với các bạn có sở thích dùng máy tính bảng mục đích lướt Web, xem phim…thì lựa chọn bao da này là chuyện tuyệt đối đúng đắn vì sản phẩm có thể để ngang vì có hai đường gập thiết kế ở phía trước.

Phụ kiện Samsung chúng tôi là shop chất lượng ở Việt Nam mang tới cho khách hàng nhiều loại0 phụ kiện cho dế yêu, máy tính bảng tới từ các thương hiệu tiếng tăm: Hoco, Basaus…gần đây 2 mẫu Tab mới của Samsung bán ra thị trường phụ kiện Samsung kịp thời cập nhật nhiều kiểu bao da Samsung Tab A 8.0 và bao da Tab A Plus cho bạn có thêm muôn vàn lựa chọn. Chất lượng những phụ kiện mua ở shop người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm, vì shop cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng.

Bao da Tab A Plus P555 hiệu Hoco dùng loại chất liệu da tổng hợp cao cấp để chắc chắn độ an toàn khi sử dụng bảo vệ máy tính bảng, chất liệu nói trên khiến cho bao da hỗ trợ máy tính bảng có vẻ ngoài thanh lịch, style.

Không chỉ có bao da Tab A Plus hãng Hoco bạn có thể tham khảo thêm kính cường lực Galaxy Tab A 8.0 cũng là một trong số phụ kiện mới sử dụng chohai dòng Tab của Samsung

Hình ảnh bao da Tab A Plus 9.7 hiệu Hoco tại shop: