Ngày càng phát minh mới với hoàn thiện hơn đó là các gì mà Galaxy Note 4 đã làm rất tốt, những đặc điểm mới lạ sẽ mang tới cho chính bạn những trải nghiệm yêu thích thú.


Camera được đầu tư nghiêm túc

Cả hai camera ở trước với sau của smartphone đều có thêm độ phân giải lớn lần lượt đấy là 16 MP kèm theo 3.7 MP, thao tác chạm nhằm chụp ảnh rất là nhẹ nhàng, khả năng sử dụng nét vô cùng tốt và rất nhanh. Note 4 còn có nhiều những chế mức độ chụp ảnh độc đáo như là chụp toàn cảnh, chụp chuyển động nhanh/chậm…

Cùng với đó, Samsung còn tích hợp thêm vào tính năng giúp sức chụp hình selfie rất nhanh, các bạn chỉ cần thiết đặt ngón tay ra sau cảm biến đo trạng thái thì mobile sẽ có tự động chụp ảnh.

Bút S-pen với những cải tiến

S-pen bên trên Note 4 có được nâng cấp để bút trở nên nhạy hơn, ít xảy ra hiện tượng chậm nét đến khi các bạn lướt bút bên trên màn hình máy.

Bút S-pen thao tác đã được rất đông công năng khác nhau như ghi chú rất nhanh, chụp màn hình máy kèm theo lưu biên chú, chụp hình cùng với thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp trên tấm hình rất là thú vị.
Tuy vậy thời nay, có thêm nữa 1 thực tại đấy là tình trạng vỡ mặt kính, nứt màn hình vì bất cẩn, tai nạn... vẫn theo chu kỳ xảy ra đối với Zenfone 5, vì thế cho nên bạn cần thiết 1 trung tâm bảo đảm chất lượng để bảo dưỡng, thay màn hình zenphone 5 tới lúc cần thiết.

Bạn có được thoải mái chạy song song có nhiều phần mềm cùng một lúc, hoặc chạy đa nhiệm nhờ đến ngành vi xử lý Exynos 5433, RAM 3 GB có thể tốc độ Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.
Màn hình điện thoại của Note 4 hiển thị rất tốt tới lúc dùng công nghệ màn hình cảm ứng Super AMOLED tới cho màu sắc hiển thị rõ kèm theo màu sắc chính xác

Các bạn chỉ mất 30 phút đang có được sạc gần 50% cùng với sẽ có đầy HOÀN TOÀN trong tầm 90 phút, giảm xuống có được có nhiều năm tháng mang tới các bạn hơn.Cảm biến vân tay lần đầu phía trên dòng Galaxy

Galaxy Note 4 có được trang bị 2 cảm ứng khác nhau, cảm ứng vân tay ở phím Home trợ giúp bạn rồi sẽ có mở khóa màn hình điện thoại, và 1 cảm biến nằm tại khuôn mặt sau khi để chính bạn có thể có khả năng đo cũng được nhịp tim hoặc là có nhiều phần mềm đo thể trạng khác biệt.
Note 4 tạo ra có được sự mới lạ với những đường cắt kim cương đẹp mắt chạy quanh viền điện thoại, nắp lưng giả da sang trọng nhưng vật liệu cần sử dụng vẫn đó là nhựa.

Bạn đang cần thay màn hình samsung note 4 uy tín Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11