Bảng xếp hạng của DxOMark nói rằng thứ hạng về camera của có nhiều smatphone thời nay. Bộ đôi iPhone 6s của Apple tại khu vực không đạt được cao như là kỳ vọng.

DxOMark xếp hạng camera phone: iPhone 6s thua cả Galaxy Note 4

Đang hơn 30 ngày kể từ khi Apple giới thiệu iPhone 6s với iPhone 6s Plus, ngành đôi này có thể xem như là là 2 sản phẩm tiên tiến nhất trong số nhiều điện thoại thông minh hiện thời. Một ở trong nhiều nâng cấp đáng giá chính là việc Apple nâng bởi khả năng phân giải màn hình camera 8MP lên thành 12MP, hứa hẹn sẽ cho ra những tấm ảnh chất lượng lớn quá cùng với có thể cạnh tranh và nhiều đối thủ thời nay, vốn hợp thành khá mạnh đến khả năng chụp hình. Vậy nhưng thời buổi này, có là 1 hiện thực chính là tình cảnh vỡ mặt kính, nứt màn hình cảm ứng do bất cẩn, tai nạn... vẫn định kỳ xảy ra với Zenfone 5, vì thế cho nên bạn cần sử dụng 1 địa chỉ bảo đảm chất lượng sản phẩm để sửa chữa, thay màn hình zenfone 5 ở đâu khi cần có.


Thực tế, camera của bộ iPhone 6s này có được chất lượng sản phẩm tương đối tốt, thậm chí chúng còn vượt mặt cả chiếc điện thoại ảnh điêu luyện Nikon D750 ở khả năng quay phim. Tuy vậy, bên trong 1 bài kiểm tra chuyên nghiệp về chất lượng sản phẩm camera, bộ đôi iPhone 6s lại dành có được số điểm tương đối thấp với có nhiều đối thủ chạy Android khác với.

Theo kết quả vừa được thông báo bởi DxOMark - 1 đơn vị chuyên khẳng định camera, iPhone 6s chỉ dành cũng được số điểm đó là 82, ngang bằng cùng với những người tiền nhiệm iPhone 6/6 Plus cùng với đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng camera di động

Đứng phía trên họ có thêm rất đông sản phẩm quen thuộc như là Điện thoại sony xperia Z5 (87 điểm), Samsung Galaxy S6 edge (86 điểm), LG G4 (83 điểm).

Cùng với số điểm nhắc bên trên, thậm chí iPhone 6s còn thua cả những sản đời cũ như Samsung Galaxy Note 4 hoặc Điện thoại sony xperia Z3+.

Đến từ kết quả này, sẽ có thấy có nhiều nhà làm ra điện thoại di động đã có nhiều bước tiến đáng thu nhận về kĩ thuật camera. Ngược lại, Apple iPhone dần chững lại, rồi sẽ có lẽ họ tập trung vào trải nghiệm các bạn áp dụng thay vì chất lượng camera.

Bên trên thực tại, iPhone vẫn đó là những thiết bị cung cấp chạy nhất, kèm theo camera iPhone cũng là vật liệu chụp ảnh rộng lớn nhất hiện tại.
Bạn cần thay màn hình samsung note 4 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Samsung Galaxy Note 4 đang sở hữu mức giá khá hợp với lý

Samsung Galaxy Note 4 làm việc với tục điều khiển giá cả, hợp hơn và những người tiêu dùng bên trong mùa mua sắm cuối cùng năm.

Với thế mạnh chính là chiếc bút S-Pen đa dụng, màn hình điện thoại 2K kỹ thuật Super AMOLED rực rỡ, cấu hình mạnh cùng sở đôi camera đem tới chất lượng sản phẩm không thua kém quá nhiều đối với có rất nhiều siêu phẩm thời nay, Note 4 vẫn đang là niềm khao khát đối với người sử dụng.

Cùng với mức giá cả 10, 99 triệu đồng, những người sử dụng ở tại Việt Nam có ngay thêm vào sự chọn ra mobile cấp trên chủ yếu hãng thích hợp lý ở thời điểm này. Giá thành cung cấp thậm chí còn ít hơn HTC One A9, Oppo R7 Plus tuy vậy tới cho thưởng thức tốt hơn nhiều.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay mặt kính điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11