Có hình dạng đẹp mắt, những cạnh ốp mềm mại không làm xước khi tháo lắp, ôm sát thân Smart Phone, chính vì thế mà chiếc máy của các bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn và chất lượng cao, bề mặt vỏ được sản xuất chống bụi, chống trầy tốt thêm nữa đặc biệt là dễ làm sạch bề mặt.

Phần sau ốp lưng được làm kiểu sần với các ô ca rô nhỏ li ti, hình dạng tiện lợi đó giúp ốp lưng bám vào tay an toàn hơn, hạn chế trơn trượt cũng như không lưu lại dấu vân tay.

Ốp lưng Galaxy A7 Nillkin tương đối mỏng, chỉ khoảng 0.9mm, ôm khít thân máy, giữ nguyên vẻ ngoài Smart Phone, những chi tiết camera, volume, loa… được làm chính xác dễ dàng dùng nhất cho người sở hữu Galaxy A7.

Phụ kiện ốp lưng Galaxy A7 xuất xứ Nillkin sử dụng vật liệu nhựa Polycarbonat có chức năng đàn hồi vô cùng tốt, không bị giòn với chức năng chống trầy xước tốt.

Ốp lưng Galaxy A7 Nillkin mang style thời trang, sang trọng, tinh tế. Style mà các bạn chỉ có thể thấy ở các sản phẩm mang thượng hiệu lớn.

Cùng với sản phẩm bao da Galaxy A7 nó hiện nay bán vô cùng chạy ở thị trường ốp lưng phù hợp với mọi mọi người, lứa tuổi không phân biệt giới tính.

Shop phụ kiện Samsung chúng tôi mang tới nhiều phụ kiện khác nhau cho điện thoại A7 bạn có thể xem thêm: ốp viền Galaxy A7 kiểu dáng đẹp mắt, khóa cài chắc chắn cho máy.
Xem thêm: http://phukienre.net/136-op-vien-gal...-chi-vang.html
Hình ảnh ốp lưng A7 hiệu Nillkin: