Các trung tâm thẩm mỹ hiện nay mọc lên như nấm vậy để tìn nơi phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi làm cho những chiếc mũi cao mang đến bạn vẻ đẹp thanh thoát, tràn đầy sức sống. Những chiếc mũi tẹt, mũi hỉnh, cánh mũi không đều hay đơn giản là không hợp với đường nét gương mặt ngoài việc ảnh hưởng đến nhan sắc mà có thể ảnh hưởng vận mệnh cuộc đời bạn. Vì thế, phẫu thuật nâng mũi là biện pháp tuyệt vời để có được dáng mũi như mong đợi, tăng sự thu hút, đừng nét trên gương mặt trở nên hài hoà hơn.
Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?
Cách nâng mũi ngày trước thường là đặt sụn silicon vào mũi nhằm nâng mũi cao lên, nhưng silicon là chất đã bị cấm sử dụng hiện nay bởi nhiều biến chứng gây ra cho mũi như mũi bị bóng đỏ, sóng mũi bị lộ, đầu mũi ngắn, thậm chí bị thủng đầu mũi do sụn silicon quá cứng hoặc bị căng quá mức.
Cụm từ nâng mũi Hàn Quốc dường như không còn xa lạ với chúng ta, thường mọi người sẽ nghĩ đến việc có được chiếc mũi đẹp như các sao Hàn Quốc, nhưng thật chất nâng mũi Hàn Quốc là để chỉ cách nâng mũi theo đúng phong cách xứ Hàn. Phương pháp này sẽ mang lại chiếc mũi thon gọn, có kích thước và hình dáng phù hợp với gương mặt của mỗi người. Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc mang lại đầu mũi mềm mại, thon đẹp, rất tự nhiên hài hoà với gương mặt, kết quả lâu dài. Được MUIHANQUOC cam kết và bảo hành
Vậy Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là khác với các kỹ thuật nâng mũi bằng sụn thông thường, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn chú trọng đến sự an toàn đối với chất liệu sụn trong cơ thể. Đây thực chất là một phương pháp cải tiến loại bỏ những vấn đề trước kia nhu: mũi lộ sóng, bóng đỏ hay thủng da đầu mũi sau nâng…, vừa sử dụng sụn sinh học để định hình và nâng cao sống mũi, vừa sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi (thường là lấy sụn ở vành tai nhưng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và thẩm mỹ của tai). Vậy nên không chỉ giúp sống mũi cao thanh tú hơn, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn còn có tác dụng bảo vệ cho đầu mũi lâu dài mãi
Muihanquoc là địa chỉ phẩu thuật thẩm mỹ nâng mũi uy tín đi đầu thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, quy tình đạt chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Áp dụng cho cả nam và nữ
Những người có mũi thấp, cánh mũi to
Mũi bị hư do từng độn bằng silicon
Đã phẫu thuật mũi những không hài lòng
Giúp bạn sở hữu dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.
Công nghệ nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc sẽ mang đến bạn dáng mũi cao đẹp chỉ sau một lầm, thời gian phẫu thuật nhanh chóng, giá thành cạnh tranh nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
Không biến chứng, an toàn tuyệt đối
Phẫu thuật nâng mũi sụn Hàn Quốc phù hợp với tất cả gương mặt nên bạn có thể yên tâm. Sụn Hàn Quốc thích ứng rất nhanh với cơ thể, vượt trội hơn phương pháp cũ, không gây bóng đỏ, lộ sóng silicon, không gây đau nhức, đặc biệt là vào mùa đông. Bên cạnh đó, nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ với bàn tay tỉ mỉ và mắt thẩm mỹ khéo léo sẽ mang lại chất lượng dịch vụ cao và an toàn cho bạn.
Nhẹ nhàng, không để lại sẹo
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, khó chịu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái suốt quá trình thực hiện. Hơn nữa, đường phẫu thuật nằm trong khoang mũi nên không thấy dấu vết như sẹo sau thực hiện dịch vụ.

Xem chi tiết tại: https://muihanquoc.com/phau-thuat-th...-tron-doi.html