Kính cường lực iPhone 7 Plus hãng Baseus là một trong số những loại phụ kiện điện thoại được xuất xưởng bởi nhà sản xuất phụ kiện danh tiếng tới từ Hongkong.

Cũng na ná như mẫu kính cường lực iPhone 7 hàng Baseus sản xuất trước đây sản phẩm của chúng ta được hình thành từ chất liệu "High aluminum silicone", nó là chất liệu hình thành dựa trên độ pha của silicone & lớp đồng được tráng trên chiếc cường lực này, điều đấy khiến ai đang sở hữu máy yên tâm về độ bền vững theo thời gian không bị ố vàng hay bền bỉ hơn những miếng dán cường lực thông thường đang trôi nổi trên thị trường gần đây.

Tấm kính cường lực iPhone 7 Plus hàng Baseus có 2 màu trắng + đen giúp khách hàng yên tâm về vẻ ngoài của di động chẳng hề bị xấu đi, hoặc có thể làm cho chủ nhân máy thêm tùy chọn vô tư phá cách với nhiều màu phối độc đáo như cách khách hàng nghĩ (người sử dụng có thể sở hữu thêm những dạng ốp lưng iPhone 7 Plus đẹp để làm tăng thêm tính thẩm mĩ cũng như tránh hỏng hóc tốt hơn nhé).

Kiểu kính cường lực iPhone 7 Plus hãng Baseus có kiểu dáng đẹp, gia công tỉ mỉ, đi cùng kiểu dáng sẽ nâng tầm giá trị thẩm mỹ của máy và chẳng hề bị dày cộp lên quá nhiều nhờ vào sự tính toán chính xác của thương hiệu nổi tiếng này.

Kính cường lực iPhone 7 Plus nhà sản xuất Baseus có độ trong suốt tốt, sản phẩm được qua ở nhiều khâu kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường. Đảm bảo cho chiếc cảm ứng của người sử dụng vẫn có thể hiện tốt phần hình ảnh cho dù người sử dụng ở ngoài trời cũng như đang ở trong nhà.

Hình ảnh sản phẩm kính cường lực iPhone 7 Plus mang tên Baseus tham khảo: