Thay vì phải tuân theo những bước trang điểm đậm và cầu kỳ thì rất nhiều chị em lại chọn cho mình cách trang điểm đơn giản hơn chỉ chuốt chút mi hay tô thêm chút má hồng và tô son môi nhẹ nhàng là đã đủ xinh đẹp rồi. Chúng ta cùng tham khảo cách trang điểm tự nhiên nhất nhưng ko hề kém phần xinh xắn cho các bạn gái nhé!

>>> Xem thêm: kem trang điểm sakura cc cream [https://plus.google.com/107033560959...ts/ZTZuSXhJQNy]

Để có được 1 lớp trang điểm đẹp tự nhiên thì bạn cần phải có lớp nền thật mỏng và mịn màng. Do đó, bạn nên dùng cọ tán đều lên mặt một lớp sakura cc cream nhé!

Bước thứ 2: Trang điểm má bằng cách đánh 1 chút phấn hồng lên má. Với phần hồng nhẹ nhàng sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm rạng ngời và tràn đầy sức sống.


Bước thứ 3: Phủ một lớp phấn phủ lên trên lớp kem nền rồi dùng cọ tán đều khắp lên mặt cho thật nhẹ nhàng để lớp trang điểm được tự nhiên hơn nhé!

Bước thứ 4: Bạn chỉ cần dùng bút chì nâu kẻ theo nét lông mày đã sẵn có rồi dùng cọ chải đều để cho lông mày nhìn tự nhiên hơn. Tiếp theo dùng nhũ mắt màu kem tán nhẹ lên bầu mắt. Và cuối cùng bạn có thể chải mascara hoặc gắn thêm mi giả nếu muốn.

Bước thứ 5: Đây là bước cuối cùng để hoàn thành trang điểm đẹp tự nhiên, bạn dùng son bóng màu hồng thoa nhẹ nhàng lên đôi môi. Sở hữu đôi môi ngọt ngào sẽ khiến cho chàng ngất lịm ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

>>> Tham khảo thêm: Để có làn da đẹp như khi sử dụng kem trang điểm Sakura CC Cream