Cũng giống như các thế hệ trước thì chiếc điện thoại iphone 6s cũng được làm màn hình bằng chất liệu thủy tinh cao cấp chống xước và chống sốc tối đa nhưng cho dù có bền cách máy thì không thể tránh khỏi những sơ suất do vô tình gây ra như vô ý làm rơi rớt hoặc là va đập mạnh vào đâu đó làm vỡ màn hình điện thoại iphone 6s.

Nắm bắt được việc này nên dịch vụ thay màn hình iphone 6s zin được thành lập để phục vụ các nhu cầu của khách hàng về vấn đề màn hình của iphone 6s. Và khi gặp phải những vấn đề này thì mọi người hãy đến ngay trung tâm uy tín nhất tại tphcm hiện nay như Thuận Phát Mobile để có thể được các nhân viên kỹ thuật tư vấn các biện pháp khắc phục một các tốt nhất.Quy trình thay thế màn hình iphone 6s gồm các bước sau:
-Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận máy và kiểm tra chi tiết các lỗi của máy một cách chính xác.
-Bước 2: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa, nhân viên sẽ nhận máy và cho khách hàng ký tên vào
các linh kiện để đảm bảo độ uy tín của trung tâm.
-Bước 3: Tiến hành tách máy và lấy màn hình iphone 6s ra.
-Bước 4: Đặt màn hình điện thoại lên máy tách kính để lấy tiến hành lấy phần kính bị vỡ ra khỏi màn hình cảm ứng điện thoại.
-Bước 5: Lâu chùi và làm sạch màn hình cảm ứng bằng công nghệ máy hiện đại nhất.
-Bước 6: Tiến hành tra keo lên màn hình cảm ứng iphone, ép mặt kính mới bằng máy ép chân không và ráp lại vào máy.
-Bước 7: Nhân viên và khách hàng cùng kiểm tra lại máy để xem chất lượng và tính năng của sản phẩm trước khi giao hàng cho khách hàng ra về.
-Bước 8: Nhân viên gián tem cho sản phẩm và viết giấy bảo hành cho khách hàng.

Xem thêm: dịch vụ thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm.

Khi nào có thể khẳng định là màn hình iphone 6s của mình bị hỏng
-Những dấu hiệu chứng tỏ màn hình của bạn bị hỏng là có màn hình không hiện, màn hình điện thoại có các điểm chết(có nghĩa là có một số màu lạ ở trên màn hình), màn hình iphoen 6s bị các viền sọc dọc hoặc sọc ngang, màn hình bị ngã màu thì đó là hiện tượng của một số bệnh hay gặp của chiếc iphone 6s.
-Nếu vô tình bạn làm rơi vỡ màn hình điện thoại những mà vẫn sử dụng cảm ứng được thì lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính chứ không cần phải thay màn hình iphone 6s.
-Điện thoại bị đơ cảm ứng hay cảm ứng không nhạy lúc nhận được tính hiệu lúc nhận không được thì lúc này có thể nói màn hình điện thoại của bạn đã bị hỏng.Cam kết với khách hàng:
-Các sản phẩm màn hình của chúng tôi đều là hàng zin chính hãng, có xuất xứ rõ ràng.
-Thực hiện công việc thay màn hình iphone 6s bằng những máy móc thiết bị hiện đại mới nhất hiện nay, thực hiện 100% bằng máy đảm bảo tính chính xác cao theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cho sản phẩm sửa chữa tại Thuận Phát Mobile.
-Hoàn lại tiền sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.
-Không mất chi phí khi kiểm tra máy, vệ sinh máy nếu khách hàng không đồng ý sửa chữa tại đây.
-Sửa xong thì điện thoại sẽ như mới mua 100%, không có bóng nước tồn lại trong màn hình, chất lượng ánh sang màn hình sắc nét.
-Bảo hành chính hãng với thời gian lên đến 12 tháng.
-Giảm thêm 5% cho khách hàng khi like và đánh giá fanpage của chúng tôi.

Trung tâm Thuận Phát Mobile luôn luôn khám đúng bệnh, sửa đúng lỗi và giao hàng đúng thời gian cho khách hàng, chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện qua từng ngày để có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi.
Sửa chữa lấy liền trong ngày đối với các sản phẩm bị lỗi đơn giản, giữ máy sửa qua ngày đối với các lỗi nặng và giao hàng đúng thời gian hẹn trước cho khách hàng.CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101