Bạn đã có khi nào tự hỏi rằng học cách trang điểm như thế nào để cho mắt đẹp hay không? Hay hỏi tại sao mắt của cô bạn thân lại kẻ Eyeliner lên đẹp vậy còn mình thì phải trầy trật kẻ hoài mà vẫn chưa xong!

>>> Xem thêm: Có nên sử dụng sản phẩm kem sakura cc cream trang điểm không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tâm điểm của khuôn mặt. Vì thế, một đôi mắt to tròn sáng long lanh trên khuôn mắt sâu hút hồn 1 cách quyến rũ chứa đựng biết bao nhiêu thông điệp và ấn ý truyền tải đến với những người đối diện chỉ qua một ánh nhìn.Thế nhưng, không phải ai mới sinh ra cũng đều may mắn sở hữu cho mình một đôi mắt biết nói bởi mỗi người lại có những dáng mắt có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu như bạn không sở hữu một đôi mắt một mí hay mí sụp,… thì bạn cũng không cần phải quá chán nản nhé. Dù là có một đôi mắt chưa chuẩn thì bạn vẫn có những cách trang điểm có khả năng hô biến thành những ánh nhìn thật sự nổi bật và thu hút với người đối diện.

Mắt sụp mí ( hooded eyes) là dáng khuôn mắt có một phần nếp gấp nằm ở da phủ lên phần dưới mí mắt tạo cảm giác đôi mắt bị sưng làm mí mắt bị sụp xuống. Vì thế, kẻ eyeliner cho mí mắt trên là cách duy nhất khiến cho mí mắt trở nổi bật và rõ nét hơn nhiều.

Để tạo nên hiệu ứng to tròn cho đôi mắt thì trước tiên bạn cần kẻ một đường viền mí dày và đậm ở chính giữa mắt sau đó kéo dài ra phía đuôi mỏng dần ở phần góc trong mắt. Dùng thêm màu phấn nhũ bóng và kem trang điểm sakura cc cream phủ lên phía phần bầu mắt. Sau đó, chuốt mascara để cho hàng mi cong và dày hơn che phủ đi phần mí bị sụp.

>>> Giải đáp: cc cream sakura giá bao nhiêu [https://plus.google.com/107033560959...ts/ZTZuSXhJQNy]