Sony Xperia Z3: Thiết kế đẹp mắt, cấu hình rất khỏe
Sau khi làm ra siêu phẩm Sony Z3 và đã có được nhiều phản hồi tích cực bởi các bạn tiêu dùng thì là Sony đang tiếp tục cho ra phiên bản tiếp tới của loại hàng hóa bên trên có thêm tên là Điện thoại xperia Z3. Smartphone này có được thiết kế bên ngoài sang trọng, sang trọng kèm theo cấp trên. Xperia Z3 trang bị màn hình máy điện thoại hiển thị rộng 5.2 inch với khả năng phân giải màn hình Full HD hiển thị rõ ràng. Bên cạnh đó là con chip giải quyết 8 nhân giúp sức hiệu năng của máy hoạt động rất khỏe, ổn định với mượt mà. Bộ đôi camera chụp hình chính là 20.7 MP cùng với 5.1 MP giúp sức người dùng nhanh ghi lại những khoảnh khắc thanh tú trong cuộc sống.
Các bạn đang cần tìm hiểu về thay màn hình vivo v5 thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!


Dòng sản phẩm Điện thoại sony xperia Z3

Về thiết kế bên bên ngoài của máy, đối với những người anh Điện thoại xperia Z3 thì Xperia Z3 không có được rất nhiều sự thay thế. Nhà sản xuất máy vẫn sử dụng trên Điện thoại sony Z3 ngôn ngữ thiết kế OmniBalance với các chi tiết có thể được thiết kế cân xứng. Nhiều cạnh bên kèm theo có rất nhiều góc của vật dụng đã được Điện thoại xperia bo tròn nhẹ nhàng tạo ra cảm giác thoải mái, thuận lợi khi cầm máy phía trên tay. Tổng thể kích thước của Điện thoại xperia Xpria Z3 là 146 x 72 x 6.9 mm ( chiều dài, chiều rộng, bề dày). Trọng lượng của vật dụng đạt mức 144g. Và kích cỡ giống như phía trên, các bạn sử dụng đến lúc sử dụng máy khoảng thời gian dài cũng không hề có được cảm giác mỏi tay. Đến khi cất máy vào túi quần hay túi xách cũng sẽ rất tiện lợi.

Bị hư màn hình thì phải làm sao? Tìm hiểu nơi Z3 nứt màn hình

Sony Xperia Z3 có được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng gọn gàng
Tương tự như siêu phẩm Điện thoại sony xperia Z3 ra mắt vào năm vừa qua, Điện thoại sony xperia Z3 có thêm khung viền và phần nắp lưng cũng được Điện thoại xperia gia công bằng chất liệu chất kim loại. Với vật liệu chất kim loại sẽ giúp ích thiết bị trở nên cứng cáp cùng với chắc rằng hơn. Bên lề đó thì cả bộ phận khuôn mặt trước với mặt sau của máy đều có được trang bị tấm kính cường lực. Ở phần mặt phía trước của máy, Sony Xperia Z3 sở hữu màn hình máy điện thoại hiển thị rộng 5.2 inch cùng với cấp phân giải Full HD. 1 sự chuyển sang, khác biệt của Sony Z3 đối với sản phẩm từ trước đấy là hai dải loa bên ngoài. Hai dải loa bên ngoài phía trước của máy được xem là thiết kế dải hơn và mảnh hơn với nó được xem là đưa ra sát gần khu vực cạnh bên trên với cạnh dưới của máy. Chi tiết thiết kế này giúp cho Xperia Z3 tương đối trùng Xperia Z2 hơn. Bên cạnh đó thì sẽ là có rất nhiều phím cảm ứng điều hướng vẫn đã được Sony kết hợp nằm ở tại ở trong màn hình cảm ứng của máy. 3 phím điều hướng này lần lượt bởi trái qua buộc phải có phím quay lại, phím Home với cuối đó là phím tùy chọn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11