Nhận xét Samsung Galaxy A7 2016: máy khá đẹp, pin tốt, hiệu năng tầm trung
Năm 2015, Samsung đã cho ra dòng sản phẩm Galaxy A thuộc cỡ trung - cấp trên và điểm nhấn chính là thiết kế. Các sản phẩm này đã và đang đạt được quý khách đón nhận tích cực, thể hiện nay nằm tại doanh thu của loại A.

Thực tế ngoài 2 chiếc A3 và A5 có mức giá tầm trung, các mẫu lớn quá của dòng A đều có mức giá gần với điện thoại cao cấp, đầu bảng của các hãng khác dù cấu hình, thông số không nằm ấn tượng bằng.

Ngành đôi Galaxy A 2016 có là sự thay đổi về thiết kế kèm theo thêm vào thêm chút ít đặc điểm hữu dụng


Năm nay, Samsung tiếp tục chuyển đổi thiết kế đem tới loại A gần kề loại S hơn, bên lề đó hãng cũng bổ sung các tính chất trước kia chỉ xuất hiện trên máy cấp trên ví dụ như sạc rất nhanh, cảm ứng vân tay. Không biết có nhiều nâng cấp về thiết kế, tính chất của máy có thể đủ giữ nguyên bù lại cấu hình tầm trung bên trên chiếc A7?
thay man hinh sony xperia Z3

Samsung Galaxy A7 2016 hiện nay có thêm giá thành niêm yết 10, 99 triệu đồng. Sản phẩm chúng tôi cần dùng ở trong bài ghi đã được lấy phía hệ điều hành Hoàng Hà Mobile, và giá cực rẻ hơn khá những, tiết lộ 9, 99 triệu đồng.

Thiết kế

Thiết kế chiếc A7 (6) có nhiều nét lặp Galaxy S6, vài chi tiết ưu việt hơn phiên bản năm ngoái

Dòng A năm 2016 mang lại các nét thiết kế lặp với chiếc S6 của năm ngoái: máy cần dùng viền kim loại chắc chắn và thanh tú, 2 mặt kính cường lực Gorilla Glass 4. Cảm giác cầm máy được cải thiện đáng kể đối với phiên bản năm ngoái nhờ có rất nhiều đường cắt ở tại khung kim loại, các góc bo tròn kèm theo mặt kính cong 2, 5D tại cả ở trước với sau.

Những đường cắt nằm bộ phận khung cùng với chiều ngang không hơn to giúp ích cảm giác cầm máy thoải mái

Mặt kính cong 2, 5D phản chiếu nguồn sáng sang trọng A7 2016Các chi tiết thiết kế mới lạ có thể Samsung hoàn thiện tốt: nút bấm vật lý có được mức độ dày cùng với nảy tốt, khu vực loa thoại giống với màu và mặt phía trước, và viền màn hình mỏng thế nên máy chẳng bị to bản mặc dù màn hình máy 5.5 inch. Bên cạnh Samsung cũng khắc phục khuyết điểm về khay SIM nằm tại phiên bản năm ngoái: chuyện trang gánh chịu 2 khay cắm giúp những người sử dụng có thêm cần sử dụng cả 2 SIM với thẻ nhớ cùng lúc.

Khuyết điểm vào khay SIM tại bản năm ngoái đã đạt được Samsung sửa chữa

Tại Đất nước ta hiện tại A7 chỉ có thêm ba phiên bản gam màu đấy là đen, vàng cùng với vàng hồng. Bản có màu đen có được hình thức ngay lạc, 2 bản còn lại sẽ có mặt phía trước cùng với sau lúc khác với màu khá khác biệt. Phần vỏ được sơn tĩnh điện đẹp mắt, rất nhiều gam màu sắc tối giúp sức hậu quả bám vân tay đỡ lộ hơn.

Các bạn đang cần tìm hiểu về thay màn hình samsung a7 2016 giá bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11