- Khác với những mẫu bao da led thế hệ trước đây toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng giả vải sẽ tạo cho cảm giác người dùng cầm chắc và thật tay hơn so với dòng da trơn.

- Mặt trước của bao da với dải đèn Led hoàn hảo hiển thị nhiều thông tin như: giờ, cuộc gọi tới, số người gọi đến, thông báo tin nhắn đến, báo thức,...Ngoài ra người dùng có thể vuốt nhận hay bỏ qua cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da khá tiện lợi, một tính năng rất cần thiết cho chủ nhân máy.

- Nếu như đặc trưng của các mẫu ốp lưng Galaxy S8 Plus là chỉ sản xuất mặt sau để giảm thiểu rủi ro viền SmartPhone và phần lưng thì bao da Led View nói riêng & tất cả dòng bao da nói chung có điểm nổi trội hơn là chúng còn có thể giữ an toàn mặt trước nhờ tấm đậy màn hình giới thiệu khéo léo, đẹp mắt.

- Với công nghệ hiện đại mới, kiểu bao da Galaxy S8 plus này lựa chọn chip không dây để kết nối với di động S8 Plus và bạn không phải download dù chỉ 1 phần mềm nào để trải nghiệm các tính năng này.

- Bao da S8 Plus Led view cover được xuất xưởng từ chất liệu da công nghiệp xịn, toàn bộ mặt trước và mặt sau đều là da. Để giữ cảm ứng trên bao da, mặt trong phía sau của sản phẩm được thiết kế với kiểu ốp lưng ôm trọn thân dế yêu với chất liệu nhựa polycacbonat chất lượng.

- Kế thừa thành công từ bao da Led view cho các kiểu Galaxy trước đó của Samsung, chiếc bao da Samsung S8 Plus mẫu Led View chuẩn Samsung này là một dạng bao da đáng để trải nghiệm khi mang nó cho máy dế yêu S8 Plus.

- Dùng bao da Led View khách hàng không cần dán kính cường lực Galaxy S8 Plus loại 9H như khi lựa chọn ốp lưng thay vào đó lựa chọn miếng dán màn hình Galaxy S8 Plus loại thường full màn hòng chống trầy xước, bụi bẩn cũng tương đối hợp lý bởi mẫu dán này giá rẻ và tương đối mỏng.

Hình ảnh bao da Led View điện thoại S8 Plus cho bạn tham khảo: