Xung quanh ốp lưng iPhone 7 Plus thương hiệu Baseus mẫu Glitter này được xi màu vàng, đen, xanh đậm làm cho điện thoại trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên trang bị mình ốp lưng vẫn thiếu, thông thường người dùng sẽ dán kính cường lực 3d iPhone 7 Plus từ những hãng có tiếng: Nillkin, Hoco hay Baseus…để duy trì yếu tố an toàn cho màn hình mặt trước. Bộ đôi ốp lưng và kính cường lực là tường rào cực an toàn ngăn hỏng máy một cách tối ưu nhất.

Bề dày của ốp lưng iPhone 7 Plus hiệu Baseus mẫu Glitter vừa phải chính vì thế khi sở hữu nó không làm tăng kích cỡ của dế yêu bao nhiêu và vẫn đảm bảo yếu tố đẹp mắt cho khách hàng. Chất liệu TPU với bề dày 0.6mm là mẫu nhựa dẻo chính vì thế việc tháo lắp chúng ra khỏi SmartPhone vô cùng dễ dàng.

Ốp lưng iPhone 7 làm bởi Baseus phiên bản Glitter được làm từ chất liệu nhựa cứng polycarbonat trong suốt siêu mỏng, độ đàn hồi cao tương đối khó bị vỡ. Sử dụng chất liệu nói trên khiến cho kiểu Case nhựa này có khả năng tránh hỏng hóc chắc chắn hơn cho điện thoại của nhà sản xuất Apple.

Ốp lưng iPhone 7 Plus làm bởi Baseus mẫu Glitter là một dạng ốp lưng theo nhận xét của khách hàng: đẹp mắt, an toàn cho cảm ứng & giá bán hợp lý. Vậy lý do gì khiến cho một chiếc ốp lưng trông bình thường lại được nhiều người sử dụng đánh giá tốt như vậy?

Shop Phụ kiện rẻ bán buôn và lẻ ốp lưng mang tên Baseus cho iPhone 7 Plus kiểu Glitter đảm bảo là sản phẩm chất lượng, nguyên hộp 100%. Với bề mặt trong suốt nên khi rinh về ốp cho SmartPhone ngoại hình của iPhone 7 Plus không hề bị che phủ mà ngược lại vẫn phô bày ra ngoài.

Ngoài cung cấp ốp lưng kiểu Gitter hiệu Baseus và kính cường lực cho iPhone 7 Plus cửa hàng còn vô số sản phẩm cho người sử dụng tham khảo như dán kính cường lực iPhone 7…rất đáng để xem xét và lựa chọn.
Hình ảnh ốp lưng iPhone 7 Plus mang tên Baseus loại Glitter tại shop: