Galaxy Note 2 thuộc thế hệ phablet - điện thoại lai tablet, cho vậy nên tính năng đầu tiên dễ trông thấy nhất đó là máy vô cùng to. Chính mình đã có được dịp sử dụng thử một vài dòng mobile màn hình lớn khoản gần đây như là One X hay Galaxy S3, nhưng cảm giác cầm Note 2 hoàn toàn khác hẳn. Bạn chắc chắn cảm nhận được kích tấc lớn của điện thoại khi cầm trên tay hay là đưa vào trong túi quần. Đặc biệt, nếu những ai đã sử dụng S3 thì ngay tức thì có thể nhận thấy rằng một điều quen thuộc. Đúng thật rằng khi nói rằng thay màn hình cảm ứng galaxy đấy là một chiếc điện thoại S3 phóng to ra, tuy vậy nó không y hệt S3 vào thiết kế. Dựa trên đánh giá chủ quan thì Note 2 có được hình dáng đẹp mắt và cân đối hơn S3.


Samsung galaxy Note 2 giống với S3 cũng chính là điều dễ hiểu, bởi vì hai sản phẩm này đều nằm trong phương thức thiết kế chủ đạo năm nay của Galaxy samsung đó là lấy cảm hứng bởi thiên nhiên. Máy có thiết kế dạng thanh, cùng với bốn góc bo tròn vừa phải, tạo ra một sự hài hòa khi nhìn vào mặt phía trước tương tự như mặt sau điện thoại. Đối với S3, Note 2 có thêm mức độ bo tròn ít hơn, mình vô cùng thích điểm này do máy trông cứng cáp hơn hẳn. Galaxy samsung vẫn sử dụng vật dụng nhựa bóng ở trên S3 cho Note 2, ưu điểm của vật liệu này đó là giúp ích giảm thiểu trọng lượng máy, cũng như tăng độ bóng bẩy, vẻ đẹp. Trái lại, vật dụng nhựa bóng sẽ rất là bám dấu vân tay. Chiếc điện thoại của bản thân mình dễ bám đầy dấu tay sau chỉ 10 - 15 phút sử dụng, và do chính là phiên bản gam màu xám kim khí (Titanium Grey) thế nên dấu vân tay lại thể hiện rõ. Chất liệu bóng cũng đóng góp vào phần làm tăng độ trơn, cùng với tại máy có được kích thước lớn, thế nên ở trong mấy ngày sử dụng vừa qua, đã có thêm vài lần mình tuột máy nhưng may mắn đấy là chưa rớt. Chiếc điện thoại chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình cảm ứng, các bạn đã suy nghĩ liệu chăng đến nơi nào có uy tín nhằm bảo trì, giá cả thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus là bao nhiêu? Viettopcare là địa chỉ đáng tin có thể trợ giúp chính bạn, bạn 100% có thể an tâm tới khi thay màn hình cảm ứng samsung note 2 mà bạn sở hữu mà chẳng cần phải lo lắng về việc gì.
Samsung galaxy Note 2 có thêm nữa chất lượng phần mềm tốt, nhằm thỏa mãn kiến nghị của một điện thoại tiên tiến. Tuy có được làm bởi những bộ phận ghép vào, tuy nhiên Note 2 vô cùng cứng cáp, không có được vấn đề ọp ẹp tại nắp lưng cũng giống như bên hông máy. So với Note, Note 2 có kích thước màn hình máy lớn hơn, tuy vậy nhưng nhờ tỷ lệ 16:9 cho nên máy hẹp với dài hơn điện thoại tiền nhiệm. Vấn đề này làm cho vấn đề cầm máy ở trên tay tương tự bỏ vào túi quần dễ dàng hơn. Trọng lượng 180gram là cao so với mặt bằng chung của smartphone, song nhờ chất liệu nhựa, thiết kế thanh mảnh dài và nhất là độ mỏng chỉ 9,4mm nên trông vào Note 2 không có được sự nặng nề, thô kệch của một chiếc điện thoại ngoại cỡ. Cảm giác cầm điện thoại ở trên tay đối với mình chính là dễ chịu, máy nặng vừa phải.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11