- Với chất liệu nhựa cao cấp, bao da Clear view cho máy S8 có khả năng chịu lực hoàn hảo, giữ an toàn máy đảm bảo hơn, chất liệu nhựa trong được phủ màu mờ với các màu theo màu máy cực thời trang, sang trọng, tạo phong cách cho điện thoại của riêng bạn.

- Khi người sử dụng đóng/ mở bao da sẽ tự động tắt/ mở màn hình giúp tiết kiệm pin cho Galaxy S8 tối đa.

- Bao da được bảo hành chip 1 năm.

- Điểm nổi bật của bao da Galaxy S8 Plus chính hãng tính năng view tất cả màn hình của bao da được điều khiển bằng chip không dây ở mặt sau của phụ kiện cho phép hiển thị các tông tin: tin nhắn, thời gian, thông báo cuộc gọi nhỡ, báo cuộc gọi đến,... ai đang sở hữu máy có thể trả lời cuộc gọi ở ngoài bao da mà không cần mở nắp bao da cực tiện lợi.

- Clear View là mẫu bao da S8 có kiểu dáng đẹp mắt, bao da Clear view với kích thước vừa như in, ôm chắc chắn các góc dế yêu, ra đời phần lưng nhựa phía sau ôm vừa vặn lấy SmartPhone, bảo vệ thiết bị giảm bớt trầy xước, giảm bớt rủi ro khi bị rơi cũng như va đập. Phần viền cạnh của bao da được làm cong đều theo độ cong của dế yêu, ôm khít toàn bộ phần cong của màn hình tạo vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho SmartPhone.

- Clear View Galaxy S8 được trình làng trẻ trung, sang trọng, tính năng view vượt trội là các thế mạnh thu hút của phụ kiện bao da Clear view cho thiết bị S8 chính hãng, chắc chắn sẽ là kiểu phụ kiện người sử dụng yêu thích, đưa tới cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc di động của mình.

- Một điểm cải tiến của bao Clear view cho thiết bị S8 so với nhiều loại bao da Clear view cho các dòng thiết bị khác là ngoại hình dạng dựng để khách hàng có thể dễ dàng dựng thiết bị, điều chỉnh với các góc độ khác nhau, giúp ai đang sở hữu máy thoải mải xem phim, lướt web cùng chiếc di động của mình rất tiện lợi.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh của phụ kiện: