Với một khuôn mặt dài cũng có những điểm rất quan trọng trong quá trình trang điểm, do đó nếu như bạn không để ý sẽ khiến cho gương mặt trở nên kém sắc và không thể làm nổi bật được vẻ tươi tắn quyến rũ của bạn. Cách trang điểm cho người có khuôn mặt dài sẽ được các chuyên gia của trang điểm hàng đầu việt nam chia sẻ ngay sau đây.

>>> Tư vấn: kem nền cc cream sakura sử dụng như thế nào?

1. Cách trang điểm cho khuôn mặt dài:
Mắt là điểm quan trọng được chú trọng khi trang điểm cho khuôn mặt dài, bạn cần nên tập trung vào vùng chữ T trên khuôn mặt. Điều đầu tiên bạn cần phải tiến hàng tạo nền cho khuôn mặt bằng việc dùng phấn nền hoặc kem trang điểm sakura với tông màu hight light, bằng cách dùng cọ trang điểm tán đều kem nền này theo hướng từ vùng bầu mắt ra 2 bên vùng mang tai. Với phương pháp này có thể áp dụng cho cản phần gò má chán và phần cằm sẽ tạo ra được điểm sáng cho khu vưc chữ T trên.


2. Cách trang điểm tạo má hồng cho cô gái có khuôn mặt dài:
Để giúp cho gò má được hồng hào tự nhiên thì điều đầu tiên bạn cần phải hiểu được bản chất của gương mặt bởi gương mặt dài có nhược điểm là có chiều dài nhỉnh hơn các khuôn mặt khác, mục tiêu là phải trang điểm để tạo ra cảm giác làm giảm đi chiều dài khuôn mặt biến chúng thành lợi thế.

Vì thế để đánh má hồng cho khuôn mặt dài này thì bạn không được sử dụng theo cách trang điểm má hồng thông thường mà phải xác định được đâu là điểm nhô cao nhất của gò má sau đó dùng cọ đánh lên một lớp mỏng và nhẹ nhàng từ gò má lan theo chiều ngang ra đến tận 2 bên mang tai.

>>> Những lý do giải đáp cho bạn "CC Cream Sakura có tốt không"