Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, thêm vào kỹ năng chống nước hiệu quả

Có vẻ ngoài đem đến nhiều nét tiêu biểu của những người tiền nhiệm S6 tuy nhiên Galaxy S7 cũng có thêm các điểm nhấn tiên tiến mẻ của riêng bản thân, rồi sẽ có đề cập tới ví dụ như khuôn mặt lưng đạt được bo cong hơn giúp cho các bạn sử dụng cầm duy trì đơn giản hệ thống camera có thể được điều chế gọn cùng với giảm bớt lồi hơn. Đặc biệt là, năng lực chống nước cùng với bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ có mang tới quá trình yên tâm lúc cần dùng máy ở trong điều kiện ẩm ướt kèm theo giúp cho những người áp dụng vệ sinh mang lại máy đơn giản hơn.
Địa chỉ giá thay màn hình samsung s7, giá thành rẻ

Màn hình Super AMOLED cấp độ phân giải 2K sắc nét

Màn hình của Galaxy S7 có được kích thước 5, 1 inch với cấp độ phân giải màn hình 2K (2560 x 1440 pixel), đem tới mật độ điểm ảnh lên trên đến 576 ppi, giúp cho tái hiện tại hình ảnh và cấp sắc nét cực cao ngay lập tức ở trước 2 mắt người sử dụng. Đồng thời, kỹ thuật màn hình máy Super AMOLED sẽ được đem lại nhiều khung hình với có màu sắc tươi tắn, định cư động, cùng khả năng giảm thiểu điện năng nổi trội. Nhờ vậy, Samsung đang thiết kế thêm nữa tính năng Always On làm cho người sử dụng đọc cũng được có nhiều công bố mà hay không cần phải qua thao tác mở sáng màn hình máy.


Camera chụp hình nổi trội hơn

Camera của Galaxy S7 cũng có được các nâng cấp đáng nhắc. Mặc dù độ phân giải có thể được giảm bớt 12MP (so cùng với 16MP ở trên Galaxy S6), tuy như vậy camera này sẽ có khẩu mức độ f/1.7 mang lại kỹ năng thu sáng hoàn hảo hơn bao giờ tận cùng. Ngoài ra, tính chất chống rung quang học OIS giúp cho máy ảnh chụp nhanh hơn, thiếu nhòe hình hơn bên trong điều kiện rất thiếu sáng. Chưa triệt để, Samsung còn sử dụng một cảm ứng ảnh tiên tiến tự động dùng nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương đương cảm ứng của có nhiều máy DSLR của Canon, bởi vậy hình dạng sẽ giảm nhiễu, gam màu sắc rực rỡ hơn.

Nền tảng điều hành đổi mới tới cho thời lượng pin tốt hơn

Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất hiện thời kết hợp cùng với công nghệ màn hình điện thoại Super AMOLED và vi xử lý giảm thiểu điện năng còn giúp cho máy có thêm thời lượng pin lâu hơn, có được lên trên đến 2 hằng ngày ở tại điều kiện sử dụng hay. Kỹ thuật sạc rất nhanh sẽ giúp rút ngắn đáng kể khoảng thời gian chờ của người áp dụng, cùng với đó Galaxy S7 còn được trang gánh chịu đặc điểm sạc không dây kèm theo đặc biệt là tản nhiệt bằng chất lỏng.


Vi xử lý mới, sức mạnh mới

Samsung Galaxy S7 có được 2 phiên bản sử dụng Hai vi giải quyết khác nhau chính là Qualcomm Snapdragon 820 cùng với Exynos 8890 - cả hai đều là những con chip cấp trên thế hệ đổi mới có hiệu suất vượt bậc, giúp sức máy giải quyết hoàn hảo mọi đặt hàng tác vụ dù “nặng nề” nhất. Thêm vào, dung lượng RAM có được cải tiến lên mức 4GB sẽ có giúp ích xóa đi nỗi suy nghĩ về hữu hiệu thực thi đa nhiệm. Một điểm tuyệt vời khác với là việc Galaxy S7 sẽ giúp đỡ thẻ nhớ ngoài giữ nguyên những người áp dụng mở rộng không gian lưu lại.
Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc màn hình samsung s7 edge thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!