Vaseline giúp dài mi không phải bạn nữ nào cũng biết! Dưới đây Home spa sẽ mách bạn cách làm dài mi bằng vaseline giúp kích thích và tăng cường sự phát triển của lông mi hiệu quả.
vaseline với thành phần dưỡng ẩm cao, sẽ kích thích các nang lông phát triển chiều dài cảu mi một cách tự nhiên nhất.
Để dưỡng kéo dài mi tự nhiên và có làn mi dày, cong và đẹp thì dưỡng mi bằng vaseline là bước quan trọng bạn cần thực hiện. Dưỡng ẩm giúp làm dài lông mi tự nhiên hàng ngày, làm mi không bị khô, gãy và có tác dụng kích thích mi rụng mọc trở lại nhanh hơn. Đầu tiên để dưỡng mi dài tự nhiên bạn phải chăm sóc mi thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa việc giụi mắt để không làm rụng mi.

Làm dài lông mi bằng vaseline bằng cách bạn rửa sạch mặt và tẩy trang kỹ, sau đó bôi kem Vaseline ở hàng mi của mình. Bạn bôi nhẹ nhàng theo hướng vuốt từ sóc mi ra, như chải mi. Tránh để dính và mắt. Sử dụng mỗi buổi tối để có kết quả cao nhất.


Để nuôi dưỡng được làn mi dài, và cong thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, trong đó Vaseline chỉ là một phương pháp đơn giản, bạn có thể sử dụng một số loại khác chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như dầu dừa, nha đam.. để giúp mi nhanh dài hơn.

Ngoài phương pháp tự nhiên trên thì bạn có thể sử dụng thêm dịc vụ "kéo dài mi" tại Home spa, giúp bạn kéo dài làn mi thật của mình chỉ sau một liệu trình hiệu quả thay vì phải sử dụng mi giả, nối mi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu.
Trị mụn tận gốc tại nhà