Với mỗi một gương mặt khác nhau, thì sẽ có cách trang điểm phù hợp khác nhau để làm bật lên nét đẹp tiềm ẩn. Ngược lại nếu bạn ko biết cách đánh bật những điểm mạnh trên đường nét gương mặt, thì việc trang điểm có thể khiến bạn trông dừ dằn hơn hoặc để lộ những khiếm khuyết lẽ ra cần phải được che giấu đi.

>>> Tham khảo: kem duong da sakura cc cream

1. Cách trang điểm khuôn mặt tròn:
Nét tròn trịa, bầu bĩnh giúp các bạn trở nên đáng yêu & phúc hậu hơn trong mắt người khác. Thế nhưng bạn lại ko có được sự thanh thoát trong đường nét trên gương mặt. Để khắc phục nhược điểm này thì khi trang điểm bạn nên đánh phấn nâu tại vùng gò má ngay dưới thái dương & đánh tiếp tục theo chiều dọc với xương hàm


2. Cách trang điểm cho khuôn mặt dài
Chọn phấn tối màu ở vùng cằm giúp những khuôn mặt dài của bạn thu gọn được phần nào. Tương tự bạn cũng nên đánh phấn màu nâu đậm với vùng trán và vùng dưới nhân trung. Với các vùng còn lại trên gương mặt nên chọn phấn sáng màu hơn kết hợp với kem trang điểm sakura cc cream đánh hướng lên.

3. Cách trang điểm cho khuôn mặt trái xoan:
Mặt trái xoan được xem là khuôn mặt chuẩn đẹp, thế nhưng một số người lại có má hơi rộng & bè. Do đó, để che đi khuyết điểm này bạn nên đánh phấn nâu ở 2 hốc má đoạn từ thái dương đến gốc hàm. Tiếp đến bạn sử dụng thêm loại phấn bắt sáng đánh phần trán vùng quanh mũi & đánh lên từ gò má để mỗi khi cười sẽ trông tươi tắn hơn.

>>> Xem thêm: cc cream sakura có tốt không