Ốp lưng iPhone 7 Plus dòng dẻo trong suốt hàng Baseus được làm từ chất liệu Silicon tổng hợp chất lượng, chịu nhiệt và chịu lực siêu tốt. Gắn ốp lưng cho di động giúp tăng tác dụng giữ an toàn phần lưng và viền lên nhiều lần.

Theo doanh số tung ra ra thị trường và phản hồi của người sử dụng chúng tôi khuyên những bạn đang sở hữu SmartPhone iPhone 7 Plus khi đã lựa chọn ốp lưng hàng Baseus thì nên chọn kính cường lực iPhone 7 Plus Full luôn đi cùng. Giải thích điều này: khá đơn giản ốp lưng thì chỉ có thể bảo vệ phần lưng + viền nên màn hình cảm ứng sẽ ở trong trạng thái nguy hiểm tình huống bị rơi or va chạm, việc bỏ ra vài trăm ngàn nhưng duy trì tính an toàn là vấn đề hoàn toàn hợp lý.

Shop phụ kiện rẻ là địa chỉ uy tín trên khu vực Hà Nội, shop tự hào vì nhiều người tiêu dùng đã tin tưởng lựa chọn nhiều sản phẩm của mình, bởi độ hot của loại ốp lưng dẻo trong suốt mang tên Baseus cửa hàng đã nhanh chóng về các sản phẩm này ngoài ra trong đợt phụ kiện này còn có tai nghe iPhone 7 gia bao nhieu và vô số phụ kiện cho di động khác để các bạn lựa chọn. Địa chỉ 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội hoặc Hotline: 0123.389.6666 để nhận được tư vấn chuẩn xác.

Ốp lưng iPhone 7 Plus loại dẻo trong suốt hàng Baseus sẽ là quyết định tuyệt vời giúp chủ nhân máy vừa giữ an toàn vừa giữ được vẻ đẹp vốn có của SmartPhone.

Ốp lưng iPhone 7 Plus chính hãng hãng Baseus trong suốt loại dẻo là dạng phụ kiện hoàn hảo đến từ hãng phụ kiện Baseus nổi tiếng. Với vô số ưu điểm và hạn chế những nhược điểm sản phẩm đem đến cho khách hàng sự hài lòng 100%. Đây chẳng phải là lần đầu tiên hãng này cho giới thiệu 1 kiểu ốp lưng cho SmartPhone do đó chất lượng cũng như vẻ ngoài của chúng đã được các cơ quan chức năng cùng chính các khách hàng trước đây kiểm định rõ ràng, chủ nhân máy vô cùng an tâm.

Công nghệ gia công hiện đại khiến phụ kiện đạt sự trong suốt tuyệt vời, tất cả chi tiết camera, phím thay đổi âm lượng, nút power... đều được chừa khuyết bo tròn chính xác.

Hình ảnh dòng ốp lưng iPhone 7 Plus nhựa dẻo trong suốt của Baseus: