Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời tại đây có những bước đột phá trong việc tạo dựng cấu trúc chiếc mũi mới và tạo được hình dáng bên ngoài để chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt.

Đến với chúng tôi, bạn được trải nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc bền vững (như chiếc mũi tự nhiên với cấu trúc là sụn tự thân của chính mình). Không dừng lại ở đó, các bác sĩ tại Xuân Hương sẽ chú ý đến hình dáng bên ngoài chiếc mũi và tạo nên điểm nhấn trên khuôn mặt của riêng từng người.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bền vững


THAM KHẢO THÊM:


Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Bước 2: Phân tích dáng mũi

Bước 3: Giải thích về kỹ thuật và vật liệu nâng mũi

– Đối với sống mũi: BS sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, vì vị trí sống mũi không bị tác động bởi những lực khác nên chiếc mũi của bạn luôn bền vững vĩnh viễn như sụn bình thường. Trong trường hợp cần thiết thì BS sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi.

– Đối với đầu mũi: Sụn vành tai được bọc đầu mũi để tạo quán tính cong làm đầu mũi tròn đẹp.

– Đối với lỗ mũi: Sau khi tạo dựng đầu mũi thì cánh mũi tự động thu gọn lại, lỗ mũi kín và tròn đều hình hạt chanh.

Kết quả chiếc mũi phải thỏa mãn ở 3 góc nhìn

+ Một là, góc trực diện thì bạn có một dáng mũi kín, cao với đầu mũi tròn đều.

+ Hai là, góc nhìn nghiêng thì hình dáng chiếc mũi theo hình chữ S cao đều lên đầu mũi và cong mềm mại tự nhiên xuống chân mũi.

+ Ba là, khi nhìn từ dưới lên thì đầu mũi hình chữ A, lỗ mũi tròn đều hình hạt chanh và cánh mũi thon gọn. Đây là kết quả phải đạt được trong thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc.

Bước 4: Xét nghiệm và tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đội ngũ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc luôn nhẹ nhàng và túc trực bên bạn ngay sau khi phẫu thuật. Do đó, cho dù bạn có người thân bên cạnh hay không thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật tại Thẩm mỹ Xuân Hương.

Bước 6: Tái khám và bảo hành

Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những địa chỉ uy tín thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc an toàn và hiệu quả tại Việt Nam. Để có thể gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn bạn có thể đến tại 22 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.