Sản phẩm được ra đời bằng chất liệu Polycarbonats có sự đàn hồi toàn diện, chịu lực hiệu quả & khả năng chống trầy xước tuyệt đối bởi vậy thiết bị S8 Plus luôn được giảm thiểu rủi ro và mới.

Đặc biệt, khi bạn mang ốp lưng gắn mác Nillkin thiết bị S8 Plus không bị úa vàng giống các dòng ốp lưng Silicon + không bị bay màu sơn do đó sẽ làm kéo dài thời gian sử dụng hơn.

Các lý do bạn nên lựa chọn phụ kiện rẻ để mua phụ kiện dành cho di động S8 Plus: Là sản phẩm chính hãng tới từ vô số thương hiệu nổi tiếng như: Samsung, Nillkin, Hoco, Meephone,... bao da ốp lưng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với những chế độ bảo hành khác nhau tùy từng phụ kiện. Giá tiền ưu đãi nhất so với trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều phụ kiện tới từ các thương hiệu nổi tiếng, hình thức và màu sắc phong phú + đa dạng. Với đội ngũ bán hàng + chăm sóc khách hàng vui vẻ.

Ốp lưng Galaxy S8 Plus chính hãng đến từ thương hiệu Nillkin nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các dòng phụ kiện cảm ứng, đó là một trong các mẫu thiết kế bảo vệ toàn diện dế yêu mà mỏng gọn nhất.

Để giữ an toàn toàn diện dế yêu Galaxy S8, shop phụ kiện rẻ chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm kính cường lực Samsung Galaxy S8 Plus. Sự kết hợp của bộ đôi làm nên tính an toàn cho loại dế yêu mới của bạn.

Trên bề mặt ốp lưng Galaxy S8 Plus mang tên Nillkin được thiết kế các ô caro chức năng người sử dụng khi cầm lên tay chắc chắn mà không bị trơn trượt, ngoài ra trên bề mặt được phủ lớp Nano có thể chống thấm nước và chống bám vân tay đảm bảo.

Ốp lưng được làm ôm sát thân thiết bị, để hở cho camera, nút nguồn, loa, phím volume tăng giảm âm lượng khá thuận tiện, đảm bảo cho quá trình sử dụng tiện lợi nhất mà chẳng cần phải tháo di động ra.

Hình ảnh ốp lưng điện thoại S8 Plus hàng Nillkin: