[/b]
Màn hình Samsung Galaxy Note 5 có kích thước 5.6 inch vừa tay, trang bị màn hình công nghệ mới Corning. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 trên thực tại nếu như không được lưu trữ cẩn thận, được bảo đảm an ninh bởi mặt kính cường lực nhưng vẫn còn khả năng bị va chạm, khiến màn hình Note 5 bị nứt, vỡ mặt kính, bị lỗi ám vàng, tối,… Ở trong tình huống này, các bạn phải đi thay màn hình samsung note 5 .
Các bạn vô tình làm rơi giúp cho màn hình không hiển thị được hay là do nhiều nguyên do khác làm màn hình điện thoại Samsung Note 5 không hiển thị hoặc là cảm ứng được. Từ đó các bạn hãy liên hệ với shop phụ kiện Samsung để thay thế.Tin tức về màn hình Samsung galaxy Note 5 chính hãng tại shop:

- Màn hình Samsung Note 5 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung, được chế tạo tại nhà máy Samsung Việt Nam.

- Shop phụ kiện Samsung thay màn hính Note 5 là màn hình chính hãng và còn mới 100%, còn túi nilon bảo đảm an ninh tuyệt đối không thay hàng cũ.

- Với đội ngũ người làm kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiêm nên bạn hãy an tâm khi để người làm chúng tôi hoán đổi. Việc chuyển đổi không gây ra những vấn đề hỏng ở trong quy trình thay đổi. Nếu phát sinh ra lỗi shop chúng tôi sẽ đền bù cho những các bạn.

- Sản phẩm được bão dưỡng 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà sản xuất.

- Sản phẩm có hoàn chỉnh những màu tại shop phụ kiện Samsung.

Quý khác chú ý: Để kiểm chứng màn hình Note 5 của mình có phải thay full màn hay chỉ cần thay kính, quý khách hàng hãy kiểm toán theo các bước sau:
  1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách hàng bị tối đen không trông thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ trong, từ đó bạn phải thay màn hình nguyên khối.
  2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường và cảm ứng bình thường , máy vẫn làm việc bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này bạn chỉ cần thay kính màn hình cho Galaxy Note 5 của bạn.


Với công nghệ hiện đại ép màn hình bằng máy ép hút chân không ( giống bên trong nhà máy Samsung )chứ không sử dụng keo nước như một vài đơn vị khác nên sau ép lại kính thì màn hình của các bạn hầu như không khác gì đối với màn hình gốc nguyên bản.

Để bảo đảm an ninh màn hình Samsung Note 5 tại shop phụ kiện Samsung có nhiều loại phụ kiện Note 5 như: Bao da Note 5 chính hãng, Kính cường lực Note 5 chính hãng,..thay màn hình samsung galaxy note 5