Trong thời gian qua, Thẩm mỹ Xuân Hương có nhận được một số câu hỏi về cánh mũi rộng. Cụ thể là một số chị em phụ nữ có sống mũi không quá thấp nhưng cánh mũi rộng và không cân đối 1 bên cánh mũi hơi nhỏ hơn so với bên còn lại. Do đó nhìn khuôn mặt không được thanh thoát, hài hòa. Vậy phải làm thế nào?

Phải làm thế nào khi cánh mũi rộng và không cân xứng?

Cánh mũi rộng và không cân đối có thể nói là nhược điểm khá phổ biến của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Cánh mũi quá rộng, khiến khuôn mặt không cân đối, hài hòa, kém thanh thoát. Đặc biệt với trường hợp của bạn sống mũi tuy không thấp nhưng cánh mũi quá rộng và to sẽ khiến chiếc mũi như thấp đi, làm mất đi đường nét trên khuôn mặt.


THAM KHẢO THÊM:


Nếu như không muốn nâng cao sống mũi và để khắc phục khuyết điểm cánh mũi rộng, không cân đối bạn có thể tham khảo phương pháp cắt cánh mũi để thu gọn cánh mũi, giúp chiếc mũi cân đối hài hòa hơn với khuôn mặt. Chúng tôi cho rằng bạn nên đế n cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp, bởi tùy thuộc vào từng trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi khác nhau:

Thu gọn cánh mũi tùy vào từng trường hợp

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng mỏng, lỗ mũi rộng, bác sĩ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi. Bác sĩ tạo vết rạch nhỏ trong khoang mũi, dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi sau đó cuộn một phần chân cánh mũi vào trong.

+ Với trường hợp cánh mũi rộng nhưng cứng, dày sẽ tiến hành kỹ thuật cắt cánh mũi. Dựa theo vết rạch ngay sát chân cánh mũi, bác sĩ cắt bỏ một phần cánh mũi theo tỉ lệ đã được xác định từ trước, giúp bạn có dáng mũi thon gọn nhanh chóng.

Thu gọn cánh mũi là 1 tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến cơ thể và sức khỏe khách hàng. Thông thường quá trình thu gọn cánh mũi được tiến hành trong khoảng 30 – 45 phút trong khoang mũi. Đường rạch và chỉ khâu thẩm mỹ sẽ được dấu kín ở đường chân mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Xuân Hương

Để cải thiện khuyết điểm cánh mũi quá rộng thu gọn cánh mũi chắc chắn là phương pháp làm đẹp tối ưu dành cho bạn. Hiện công nghệ thu gọn cánh mũi đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ Xuân Hương và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu còn thắc mắc về công nghệ thu gọn cánh mũi các bạn có thể liên hệ hotline 1800 6999 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Xuân Hương số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!