Chào chuyên viên Thu Cúc. "Vi-ô-lông" của em ở vùng nách, chân, tay cả vùng bikini thật đều rất rậm rạp Do đó bình thường em vẫn tự waxing, nhổ bằng nhíp nhưng mà cảm giác đau và khó chịu quá. làm cho thế nào với mục đích tránh được cảm giác đau khi tẩy lông tại nhà? có phương thức nào tẩy lông chân mà không đau rát không? Cảm ơn.
Ngọc Linh, ngoclinh@gmail.com

giải pháp triệt lông tại nhà như waxing lông, nhổ lông tại nhà mang đến cảm giác đau rát, khó chịu.
chúng ta Ngọc Linh thân mến!
Cảm ơn chúng ta đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. kết hợp với hai thắc xuất hiện của bạn, nhà nghiên cứu xin được Tư vấn như sau:
khiến cho thế nào thể hạn chế cảm giác đau khi tẩy lông tại nhà?
cùng những điểm danh waxing lông, nhổ lông do dùng lực tác động "thô bạo" để lấy đi những sợi lông nên cảm giác cực đau rát khó chịu. nếu bạn Ngọc Linh vẫn cứ sử dụng giải pháp này chúng ta có thể tránh được cảm giác đau từ phương pháp tiến hành thêm thao tác làm cho mềm sợi lông và co giãn lỗ chân lông trước khi waxing lông. chi tiết bạn cần tẩy làn da chết và sử dụng sáp waxing nóng. Khi waxing cũng đảm bảo đúng khoa học, đúng tiến trình.
cùng tổng hợp nhổ lông thì bạn không nên ứng dụng đều đặn vì như thế tổng hợp này vừa đau, vừa dẫn tới thương tổn lỗ chân lông. đồng thời, khi waxing lông chúng ta giúp cơ thể thư giãn không bị gò bó đừng căng cứng khiến chúng ta càng cảm thấy đau hơn. tẩy lông ở vùng kín

khắc phục cảm giác đau từ phương pháp tiến hành thêm bước khiến mềm sợi lông và co giãn lỗ chân lông trước khi waxing lông.
thống kê tẩy lông chân mà không đau rát?
1 vài liệt kê tẩy lông chân không đau rát các bạn có khả năng Chú ý như:
  • phương thức khắc phục, khiến cho nhạt màu sợi lông từ áp dụng những liệt kê tự nhiên với mục đích thoa lên làn da như: Chanh, mật ong, lòng trắng trứng, tinh bột nghệ nguyên chất. thế nhưng những cách này công hiệu quá thấp, không triệt lông tận gốc bởi thế không được phụ nữ Đánh giá cao. Cạo lông bằng máy cạo mini, dao cạo,...cách này tuy không đau Tuy nhiên với khiếm khuyết lớn chỉ cắt bỏ phần lông trên mặt trông thấy của mặt, còn phần gốc lông và nang lông sẽ bị kích thích nhanh mọc trở lại cứng, dày hơn. Đặc biệt, khi tiến hành ví dụ không khéo léo có thể làm cho xây xước làn da.
  • phương pháp triệt lông không đau bằng kỹ thuật Laser Diode: bí quyết triệt lông này được Tìm hiểu rất cao nhờ những điểm tốt vượt trội: Triệt lông rất nhanh chóng mà cảm giác không đau khi thực hiện, công hiệu triệt lông duy trì ổn định, vừa triệt lông vừa kết hợp làm cho săn chắc da với mục đích tránh được hiệu quả trường hợp lông mọc lại.


bí quyết hạn chế lông mọc, làm nhạt màu sợi lông bằng ứng dụng các điểm danh thiên nhiên để sứt lên khuôn mặt không đau Tuy nhiên tốt rẻ.
Triệt lông không đau bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics
Như đã chia sẻ ở trên thì hiện nay thống kê triệt lông được dược sỹ cũng như các eva lựa chọn các nhất đó là thống kê triệt lông bằng kỹ thuật Laser Diode của Hoa Kỳ. cách triệt lông chân
kỹ thuật này hiện nay đang được áp dụng nhiều tại một vài trung tâm thẩm mỹ. thế nhưng chúng ta cần lưu ý tuy để công nghệ những công hiệu và mức độ không nguy hiểm khi tiến hành cũng không giống nhau vì như thế nó còn tùy thuộc vào quy trình triệt lông, sự hiểu biết chuyên môn của lực lượng kỹ thuật viên khi điều chỉnh bước sóng,...

phương pháp triệt lông được chúng tôi cũng như phụ nữ lựa chọn một số nhất đó là biện pháp triệt lông bằng kỹ thuật Laser Diode của Hoa Kỳ.
ví dụ bạn lựa chọn triệt lông tại Thu Cúc Clinics thì bạn có khả năng yên tâm, bởi vì Thu Cúc Clinics cập nhật liên tục thế hệ tiên tiến kỹ thuật Laser Diode với mục đích tăng tốt cảm biết cái đẹp và đảm bảo an toàn cho da của các bạn. lực lượng Y Bác sĩ, kỹ thuật viên kinh nghiệm của Thu Cúc chỉnh lý Laser Diode ở bước sóng phù hợp, ảnh hưởng trực tiếp vào mầm nhú nang lông, với mục đích tách rễ nang lông ra khỏi tế bào khuôn mặt, triệt sạch lông trong khoảng gốc tới ngọn và phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Khác nhau với một vài kỹ thuật triệt lông Laser cũ, công nghệ Laser Diode thông minh có khả năng tự động điều chỉnh năng lượng khi tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn tối đa giai đoạn điều trị mà không gây đau rát, hiệu nghiệm lâu dài hơn.
để biết thêm thông tin về cách thức triệt lông bằng Laser Diode hãy nơi tổng đài: 1900 5588 96 Nhằm được 1 số chuyên viên cảm biết cái đẹp Thu Cúc Clinics tư vấn kỹ hơn chúng ta nhé!