Bạn nên ăn những thực phẩm giàu chất xơ như các loại hạt, ngũ cốc, rau và đậu để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm đáng kể cảm giác thèm ăn của bạn.

Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là một trong những cách giảm cân hiệu quả nhất. Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên việc giảm mỡ bụng luôn là một nhiệm vụ bất khả thi nếu các nàng không biết được những mẹo nhỏ nhưng có võ như sau.

4 bước để “đánh bay” mỡ bụng chỉ sau 1 tháng:

giảm mỡ bụng

Bước 1 - Hạn chế thức ăn không lành mạnh và giàu calo

Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên tránh thức ăn có nhiều chất đường, chất béo và calo chẳng hạn như khoai tây chiên, bánh quy, bánh kem.

Bước 2 - Uống nhiều nước

Nếu bạn muốn giảm lượng mỡ bụng dư thừa, bạn nên uống 8 - 10 ly nước mỗi ngày. Uống nhiều nước giúp tăng cường tốc độ trao đổi chất, giải độc cơ thể hiệu quả. Hơn nữa, uống nhiều nước còn giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn và cảm thấy no trong thời gian lâu hơn.

>>> Xem thêm những cách làm trắng da an toàn nhất hiện nay và thuốc nở ngực an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Bước 3 - Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ

Bạn nên ăn những thực phẩm giàu chất xơ như các loại hạt, ngũ cốc, rau và đậu để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn và giảm đáng kể cảm giác thèm ăn của bạn.

Bước 4 - Tập thể dục thường xuyên

Để giảm mỡ bụng và có thân hình thọn gọn, bạn gái nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày. Ngoài tập thể dục, bạn cũng nên nhảy múa, chạy bộ, bơi lội càng nhiều càng tốt.

Mẹo nhỏ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả:

- Ăn nhiều hạt chia

- Uống nước ép nam việt quất

- Uống trà gừng

- Uống trà thảo mộc

- Ăn các loại trái cây chứa nhiều nước

- Ngủ đủ giấc