Thật ngạc nhiên khi bia lại có thể giúp bạn sở hữu một làn da trắng hồng mịn màng. Nhất là phương pháp làm đẹp da bằng bia lại rất đơn giản nữa nhé. Cùng tìm hiểu cách làm trắng da mặt bằng bia ngay sau đây nhé!

>>> Tìm hiểu thêm liệu pháp làm trắng da với Mỹ phẩm Sakura Facebook [https://www.facebook.com/myphamlamdepsakura/]

Để làm trắng da mặt bằng bia bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:
- Bước 1: Bạn sử dụng 1 lon bia đổ ra bát lớn để bia bay hết hơi gas
- Bước 2: Vệ sinh da mặt sạch nhẹ nhàng để loại bỏ bụi bẩn & tế bào chết, sau đó bạn dùng bia để rửa mặt hoặc dùng bông tẩy trang thấm bia đắp lên da mặt.


Với cách làm trắng da mặt bằng bia này còn rất phù hợp cho làn da của anh em nam giới. Nhất là khi các quý ông vừa có thể uống bia vừa làm đẹp cho làn da của mình rất tiện lợi. Bia sẽ giúp các lỗ chân lông trên da mặt của nah em se khít hiệu quả đó.

Còn nếu muốn hiệu quả chăm sóc da và làm trắng da mặt với bia có hiệu cao hơn nữa bạn còn có thể update thêm những công thức làm trắng da bằng bia ở những bài viết sau nhé.

Còn với các chị em không có thời gian để thực hiện phương pháp làm trắng này thì có thể sử dụng Viên uống trắng da Sakura HCL, đây là một sản phẩm làm trắng da được triết suất 100% từ dược liệu thiên nhiên nên vô cùng an toàn với da và cho hiệu quả làm trắng da nhanh chóng.

>>> Chủ đề hot: Top 4 viên uống Sakura