Quý khách đang sở hữu smartphone mà chưa được đăng ký 3G hoặc đã dùng hết dung lượng tốc độ cao? Quý khách muốn sử dụng wifi nhưng không biết cách kết nối an toàn? Hãy tham khảo bài viết mẹo bắt Wifi miễn phí an toàn cho điện thoại dưới đây để có được quý khách chắc chắn sẽ hài lòng về những vấn đề mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Có nên dùng cách bắt Wifi miễn phí cho điện thoại?
Lời khuyên là có, nếu quý khách biết cách truy cập an toàn. Tại sao lại vậy? Điều này có thể giải thích nôm na rằng Wifi miễn phí chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến smartphone của quý khách bị hacker tấn công.


>> Tham khảo thêm thông tin thay màn hình iPhone 5C chính hãng tại TPHCM
Những kết nối wifi miễn phí hoặc kết nối wifi ở nơi công cộng – quán café thường rất nguy hiểm, rủi ro có thể đến với những dữ liệu trên chiếc điện thoại của quý khách bất cứ lúc nào; chúng có thể đánh cắp thông tin, cài những đoạn mã độc hoặc làm cho máy bị treo… Dù là trường hợp nào đi nữa thì quý khách cũng nên cẩn thận khi muốn kết nối với những Wifi miễn phí.

Cách bắt Wifi cho điện thoại miễn phí an toàn mà quý khách nên biết
Việc sử dụng Wifi nơi công cộng là khá nguy hiểm, tuy nhiên nếu quý khách biết cách kết nối an toàn thì đây chính là phương pháp giúp quý khách phục vụ tốt nhu cầu của mình, đồng thời tiết kiệm được cước phí 3G. Dưới đây là bài viết sẽ chia sẻ cho quý khách một số thủ thuật nho nhỏ giúp quý khách săn Wifi miễn phí cho điện thoại mọi lúc mọi nơi an toàn tiết kiệm nhất.>> Địa chỉ thay màn hình iphone 7 ở tphcm uy tín nhất
Đầu tiên nếu muốn bắt Wifi cho điện thoại an toàn nhất, quý khách nên cài một số phần mềm diệt virus cho điện thoại của mình, bên cạnh đó, quý khách cũng nên tham khảo một số: “Firewall” để bảo vệ, ngăn chặn những ý đồ xấu, những kết nối nào không an toàn quý khách sẽ được báo lại để cho quý khách biết nên ngưng kết nối đó lại.

Cách tìm kiếm Wifi để kết nối cho điện thoại
Trong nhiều trường hợp khi quý khách muốn bắt Wifi cho điện thoại, nhưng wifi đó bắt nhập pass, quý khách có thể hỏi những nhân viên nếu quý khách muốn kết nối Wifi trong một doanh nghiệp hay quán café nào đó, nếu không, quý khách có thể dùng phần mềm Dumpper để dò pass wifi …
>> Nơi thay màn hình cảm ứng sony c3 zin uy tín
Nếu quý khách đang ở những nơi công cộng như sân bay, nhà ga… quý khách có thể hỏi thăm những người bảo vệ hoặc là những người xung quanh quý khách để việc kết nối được nhanh chóng tiện lợi hơn.

Một vài ứng dụng giúp tìm kiếm wifi miễn phí nhanh chóng
Open WiFi Spots – công cụ này hiện đang được phát triển thành một ứng dụng trên Smartphone trong thời gian tới.
Free Wifi Finder
Wi-Fi FreeSpot giúp quý khách tim kiếm và bắt Wifi cho điện thoại miễn phí nhanh chóng nhất.
Free Zone, WiFi Finder, WiFi Map: Những ứng dụng trên Smartphone Android.
Wefi, Free WiFi Finder, WiFi Map: Những ứng dụng trên Smartphone iOS.


Trong một vài trường hợp, nếu có nhiều Wifi có thể kết nối, quý khách có thể chọn những kết nối mạnh nhất để bắt Wifi cho điện thoại, đơn giản nhất là quý khách có thể kiểm tra qua số vạch hiển thị trên biểu tượng Wifi hoặc quý khách cũng có thể tham khảo một số ứng dụng check mạng khỏe dưới đây:
Ứng dụng phân tích tốc độ WiFi trên iOS: Network Analyzer.
Trên thiết bị Android: Best WiFi, WiFi Strongest Singal, WiFi Analyzer.
Trên đây là một số mẹo về cách bắt Wifi cho điện thoại giúp quý khách săn Wifi cho điện thoại nhanh chóng – tiện lợi – an toàn mọi lúc mọi nơi. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.
Bên cạnh đó, quý khách có thể tham khảo một số thông tin hữu ích khác cách khắc phục iphone bị đơ, cách giải quyết khi Samsung bị loạn màn hình...thì hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile nhé.