Bảo vệ máy bằng bao da khách hàng chỉ cần dán màn hình Samsung Galaxy S8 kiểu mỏng tác dụng tránh trầy xước là được. Nhằm để tiện khi khách hàng không phải cầm ví mặt trong bao da S8 gắn mác Nillkin Qin được làm có khe mà ở đó người dùng có thể để tiền hoặc thẻ ATM,..

Điều chắc chắn khi bạn cầm lên tay mẫu bao da cảm ứng S8 làm bởi Nillkin Qin sẽ có cảm giác chắc tay + êm ái, do toàn bộ mặt ngoài được sử dụng từ chất liệu da công nghiệp dày. Được thiết kế vô số đường vân cho cảm giác vô cùng tinh tế và độc đáo làm thêm điểm nhấn.

Để tăng khả năng loại bỏ sự cố và độ êm mặt bên trong bao da được phủ lớp nỉ rất dày nên khi khách hàng lắp vào có độ êm. Mọi chi tiết được hình thành có sự chính xác cao.

Để Smart Phone S8 không bị trơn trượt hãng đã lựa chọn loại chất liệu nhựa PC, với hình dạng ôm sát toàn bộ cảm ứng trông tương đối chắc chắn, dù được dùng chất liệu nhựa cứng tuy nhiên chủ nhân máy vẫn khá dễ dàng gỡ ra khi muốn vệ sinh hay thay thế.

Hòng để tạo ra một dạng bao da Samsung Galaxy S8 Plus Nillkin Qin chất lượng sản phẩm tốt, có độ chính xác cao thương hiệu Nillkin đã sử dụng những chất liệu tốt nhất và được hình thành trên dây chuyền công nghiệp tiên tiến, được kiểm tra nghiêm ngặt trong mọi khâu sản xuất.

Chất liệu da công nghiệp hình thành bao da nhà sản xuất Nillkin Qin cho máy S8 có thể hạn chế được việc bám vân tay hiệu quả và không gặp khó khăn khi vệ sinh. Được sơn tĩnh điện với các màu sắc khác nhau.

Loại bao da Galaxy S8 thương hiệu Nillkin Qin là một trong số những thiết kế phụ kiện được shop phụ kiện rẻ có ý định nhập về bán cho người có Galaxy S8 mới nhất, đây là chiếc bao da di động được chính Nillkin thiết kế & sản xuất tác dụng đảm bảo yếu tố an toàn cho Galaxy S8 mọi nơi.

Hình ảnh về thiết kế bao da cảm ứng S8 của Nillkin Qin: