Ốp lưng S8 trong bài viết ở đây xuất xứ: làm bởi Nillkin của Hồng Kông, được shop nhập trực tiếp Hongkong, phụ kiện còn zin nên người tiêu dùng có thể 100% chẳng cần bận tâm về xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

Điện thoại Samsung S8 được hình thành bằng kính rất sang trọng nên bảo vệ cho chiếc điện thoại này luôn như mới sẽ là nhiệm vụ hàng đầu khi bạn sở hữu Samsung S8 cao cấp này. Bài viết này nói về một kiểu phụ kiện dế yêu mang tên Nillkin chất lượng thuộc model ốp lưng giúp người dùng thực hiện việc loại bỏ sự cố cho điện thoại tới từ Samsung. Hiện mẫu ốp lưng này đã có mặt tại phụ kiện rẻ với mức giá siêu rẻ.

Trên mặt ốp là các vân cacbon có tác dụng để bạn cầm chắc tay, tránh tình trạng bị trơn trượt đồng thời tạo sự nổi bật về kiểu dáng bên ngoài.

Về mặt tính năng thì ốp lưng dế yêu S8 mang tên Nillkin Synthetic Fiber giúp giữ an toàn cho thiết bị S8 trong vố số trường hợp: tránh va đập và trầy xước do những vật nhọn tốt. Ngoài ra ốp còn có tác dụng chống bám vân tay & mồ hôi tốt hơn.

Ngoại hình: ốp lưng Galaxy S8 Plus này là 1 model ốp lưng hoàn toàn new thương hiệu Nillkin sử dụng cho dế yêu S8, kiểu dáng cũng hoàn toàn khác lạ so với vô số kiểu ốp trước của hãng.

Ốp lưng Galaxy S8 hãng Nillkin Synthetic Fiber được xuất xưởng mỏng nhẹ, ôm sát lấy toàn bộ thân và viền Galaxy S8 để đem đến 1 cảm giác cầm chắc tay.

Về mặt thiết kế, với bề mặt nhỏ gọn và mỏng nhẹ giúp người dùng có cảm giác tránh cấn tay khi cầm. Thiết kế tối giản nhưng được làm nổi bật với vân cacbon đem tới cảm giác không nhàm chán khi mang lên cảm ứng.

Chất liệu dùng bao gồm: nhựa cứng PC và sợi tổng hợp đưa tới chất lượng hoàn hảo, bền chắc theo thời gian. Có vô số ưu điểm tuy nhiên ốp lưng sản xuất Nillkin Synthetic Fiber còn có điểm yếu vì chưa có khả năng giảm rủi ro mặt trước, chúng cần sự hỗ trợ của kính cường lực Samsung Galaxy S8 mang tên Baseus để thực hiện điều này. Khách hàng an tâm bởi cả 2 kiểu này đều được phụ kiện rẻ nhập hàng chính vì thế bạn không phải mất công đi lại tìm kiếm mà vẫn có thể trang bị cả 2 dạng này.

Hình ảnh minh họa dòng ốp lưng Smart Phone S8 thương hiệu Nillkin Synthetic Fiber tại các cơ sở của chúng tôi:

View more random threads: