Thay mặt kính Oppo F1s giá rẻ là một dịch vụ “hot” giúp mọi người có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa điện thoại. Tuy nhiên giữa rất nhiều trung tâm thay mặt kính giá rẻ hiện nay làm sao để biết trung tâm nào chất lượng và uy tín? Rất nhiều người dùng đã bị đánh lừa vào các quảng cáo hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ không rõ uy tín. Chính vì vậy việc lựa chọn là vô cùng cần thiết.


Chọn thay mặt kính Oppo F1s giá rẻ ở FASTCARE

Việc lựa chọn một trung tâm thay mặt kính Oppo F1s giá rẻ mà chất lượng hiện nay là rất khó. Vậy tại sao khách hàng nên chọn FASTCARE.

– Giá cả ưu đãi: Nếu bạn đang lo lắng giá thay mặt kính Oppo F1s bao nhiêu tiền thì tới FASTCARE đó không phải là vấn đề. FASTCARE có bảng giá cực mềm, cực ưu đãi nhất trên thị trường.

– Chất lượng dịch vụ: Nếu như thay mặt kính Oppo F1s giá rẻ nhiều người phải đặt dấu hỏi về chất lượng. Tuy nhiên điều đó không còn là lo lắng nữa nếu khách hàng tới FASTCARE. Trung tâm sử dụng hoàn toàn những linh phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất.

– Thời gian bảo hành: Thay mặt kính Oppo F1s ở trung tâm FASTCARE khách hàng sẽ được bảo hành trong thời gian 12 tháng. Một khoảng thời gian dài để khách hàng có thể trải nghiệm và đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Thêm vào đó trong thời gian này, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất từ phía FASTCARE khi có sự cố…

Ngoài ra sự chuyên nghiệp và thân thiện trong cách làm việc của trung tâm FASTCARE cũng là một trong những điểm cộng lớn được khách hàng đánh giá cao.

Quy trình thay mặt kính Oppo F1s ở FASTCARE

Khi có những sự cố về màn hình của điện thoại Oppo F1s khách hàng chỉ cần tới FASTCARE và thực hiện theo trình tự đơn giản sau:

– Báo lỗi, tình trạng mà điện thoại đang gặp phải với nhân viên FASTCARE

– Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm sa chi tiết sau đó báo lỗi, hướng khắc phục kết hợp báo giá thay mặt kính Oppo F1s giá rẻ.

– Nhân viên kĩ thuật sẽ khắc phục sự cố mặt kính màn hình của điện thoại sau khi nhận được đồng ý của khách hàng. Quy trình sửa chữa là công khai và minh bạch trước mặt khách hàng.

– Nhân viên bàn giao lại máy cho khách hàng kiểm tra sau đó mới viết giấy bảo hành.

>>> Xem thêm thay màn hình Oppo R7 Lite bao nhiêu tiền

Chỉ với các bước đơn giản như vậy, khách hàng đã sử dụng dịch vụthay mặt kính Oppo F1s giá rẻ chất lượng tại FASTCARE.