iPhone 7 bị liệt cảm ứng gây nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại. Vậy đâu là nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng.

iPhone 7 hiện đang là dòng điện thoại được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế sang trọng, màn hình khá lớn mà dòng điện thoại này còn có những tính năng vô cùng ưu việt mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Tuy nhiên, vào một ngày chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn bỗng bị liệt cảm ứng khiến bạn không thể thao tác trên máy. Vậy đâu là nguyên nhân khiến iPhone 7 bị liệt cảm ứng và làm thế nào để khắc phục? Bài viết dưới đây FASTCARE xin được chia sẻ cho quý khách cách sửa chữa cực đơn giản nhé!

Dịch vụ bạn cần khi gặp sự cố về màn hình iphone 7: thay màn hình iphone 7 giá rẻNguyên nhân khiến điện thoại iPhone 7 bị liệt cảm ứng:

Trong quá trình sử dụng, có thể do chiếc điện thoại của bạn có quá nhiều ứng dụng chạy cùng 1 lúc hoặc nhiều ứng dụng chạy ngầm bên trong, điều này khiến cho bộ xử lý của máy không thể xử lý hết khiến cho điện thoại iPhone 7 bị liệt cảm ứng.

– Trong quá trình sử dụng, do những nguyên nhân khách quan làm cho chiếc điện thoại của bạn va chạm với vật cứng, màn hình bị va chạm mạnh.
– Do dùng pin dởm không đúng hãng khiến nguồn điện cung cấp từ Pin cho màn hình không ổn định, dẫn đến điện thoại bị thiếu năng lượng và màn hình không thể hoạt động bình thường.
– Do vô ý đánh rơi chiếc Iphone 7 ở độ cao xuống đất làm cho màn hình hoạt động không ổn định.
– Miếng dán màn hình bị hỏng, không liên kết chặt chẽ với màn hình cảm ứng làm cho màn hình lúc ăn lúc không.
– Điện thoại bị ướt hoặc đánh lỡ tay đánh rơi xuống nước làm cho điện thoại bị liệt cảm ứng.
– Điện thoại dùng lây khiến những phần cứng bên trong hoặc chip xử lý bị hỏng, gây nên hiện tượng iphone 7 bị liệt cảm ứng.

Dịch vụ khác, có thể bạn quan tâm: thay màn hình iphone 6 plus chính hãngCách khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng hiệu quả nhất:

  • Khởi động lại máy bằng cách giữ 2 nút là nút nguồn và nút home trên máy. Chờ cho máy khởi động lại và xem cảm ứng có bị liệt hay không.
  • Tắt các ứng dụng không cần thiết như wifi, 3G,
  • Kiểm tra lại bộ sạc và các phụ kiện khác đi kèm điện thoại iPhone 7, nếu là sạc không chính hãng với máy thì bạn nên thay mới bộ sạc chính hãng để sử dụng.
  • Đối với trường hợp máy bị ngấm nước thì bạn không nên dùng máysấy để sấy khô mà nên dùng khăn mềm để lau khô máy.
  • Bạn kiểm tra lại miếng dán màn hình, nếu gỡ miếng dán màn hình ra mà thấy hoạt động bình thường thì nên thay miếng dán màn hình mới.


Nếu bạn đã thử các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì có thể là điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng hoặc cảm ứng đã bị hư hỏng và cần phải được thay cảm ứng iPhone 7 chính hãng mới.

Tại TP HCM thì quý khách có thể đến trung tâm FASTCARE để được các nhân viên kiểm tra và khắc phục iPhone 7 bị liệt cảm ứng. Nếu cần thay thế trung tâm sẽ tiến hành thay cảm ứng iPhone 7 mới chính hãng cho quý khách với thời gian cực nhanh chóng mà giá lại đảm bảo nằm trong Top rẻ nhất TP HCM. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà FASTCARE cung cấp.