Một chút kem, một chút phấn má, hay một chút son và một chút phấn mắt có thể khiến khuôn mặt của bạn trở nên xinh xắn, dễ thương và rạng rỡ hơn hẳn.

>>> Sản phẩm khuyên dùng: kem dưỡng da trang điểm Sakura CC Cream

Trong những bữa tiệc nhẹ hay những buổi gặp gỡ bạn bè và đi làm công sở,… bạn cũng nên chăm chút cho mình để trông xinh đẹp và ấn tượng hơn với mọi ánh mắt của người đối diện. Dưới đây là những món đồ trang điểm cơ bản mà chị em cần phải bỏ túi để giúp bạn nên xinh đẹp, rạng ngời hơn nhé.


Các dụng cụ cần có trước khi bắt đầu trang điểm bao gồm:
– Kem lót: Đây là thành phần rất quan trọng giúp bảo vệ da khỏi tác động xấu từ các loại mỹ phẩm trang điểm.

– Kem nền: Có nhiều dạng kem nền như kem dạng lỏng, kem bột, dạng đặc hay dạng bánh. Với những người mới trang điểm thì tốt nhất nên chọn kem che khuyết điểm sakura cc cream.

– Kem che khuyết điểm: Đây là thành phần giúp bạn che phủ khuyết điểm trên khuôn mặt. Bạn nên chọn loại kem có tone màu nhẹ hơn 1 chút so với kem nền.

– Phấn phủ: Phấn dạng bột hoặc bánh là sản phẩm phổ thông. Khi trang điểm vào mùa hè nên chọn phấn dạng bột để thấm hút dầu, còn khi trang điểm vào mùa đông nên chọn dạng bánh.

– Phấn má hồng: Bạn nên chọn màu phấn má nhạt để trông được tự nhiên.


– Bút kẻ mắt: Có hai loại là bút chì hoặc bút nước, giúp mắt to và nổi bật. Nếu bạn mới bắt đầu học trang điểm thì nên dùng bút chì.

– Son môi: Giúp làm môi đầy đặn hoặc mỏng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm nước hoa hồng, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng để bảo vệ da nhé.

Trên đây là các món đồ cần thiết khi trang điểm cơ bản mà chị em cần phải có trong túi đồ của mình.

Chúc bạn thành công!
>>> Tham khảo: kem trang điểm sakura [https://www.youtube.com/watch?v=Hah_SLdbjNs]