phụ kiện rẻ hiện đang bán buôn bán lẻ thiết kế phụ kiện Clear Cover máy S8 giá phải chăng cho khách hàng. Ngoài ra người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm các dạng bao da Samsung Galaxy S8 Plus cùng các phụ kiện máy khác. Tùy thuộc từng kiểu sản phẩm các cơ sở của chúng tôi có chế độ bảo hành & mức giá phải chăng nhất. Chi tiết phụ kiện Clear Cover có giá 250 nghìn chính vì thế sản phẩm này shop không có chế độ bảo hành cho khách hàng khi mua hàng.

Khi sở hữu ốp lưng S8 clear cover người dùng có thể giữ an toàn mặt lưng của Samsung S8 và các cạnh của Samsung S8, nhưng nhờ bề mặt trong suốt và đồng nhất khách hàng sẽ chẳng cần lo lắng vẻ đẹp của điện thoại bị loại bỏ.

shop cam kết sản phẩm cho Samsung S8 clear cover là sản phẩm tốt được lấy hàng trực tiếp từ Samsung 100%. shop không chỉ bán phụ kiện shop còn bán niềm tin cho các bạn Smart Phone S8.

Ốp lưng Samsung Galaxy S8 model Clear Cover mới nhất là dạng sản phẩm chính hãng được trình làng bởi Samsung. Phụ kiện được giới thiệu bằng chất liệu nhựa polycarbonate xịn với nhựa trong suốt các cạnh viền được mạ crom với các màu sắc giống màu sắc trên các của xương viền Smart Phone để tạo dự đồng nhất trong quá trình sử dụng.

Cùng thời điểm với Clear View Galaxy S8 nhà sản xuất Samsung đã chính thức ra mắt ốp lưng Clear Cover. Mục đích hãng cho ra mắt cùng lúc 2 phụ kiện tác dụng giúp cho khách hàng có thêm sự chọn lựa cho máy của mình.

Case nhựa Clear cover cảm ứng S8 được Samsung sản xuất với độ mỏng tối đa tuy nhiên vẫn giữ công dụng giữ an toàn mặt lưng & vô số góc cạnh của điện thoại. Với độ mỏng lớn nhất khi dùng case nhựa clear cover S8 hàng Samsung người dùng sẽ không lo ngại độ dầy của máy bị nâng lên.

Hình ảnh kiểu ốp lưng Clear Cover cảm ứng S8 tại cửa hàng: