Oppo F1s với thiết kế đẹp mắt cùng tính năng chụp hình selfie cực đẹp. Vì lẽ đó mà dòng điện thoại này đã thu hút được rất nhiều người dùng. Tuy nhiên Oppo F1s vẫn có nhược điểm là dễ rơi rớt máy dẫn đến vỡ màn hình Oppo F1s. Lúc này để đảm bảo an toàn cho chính mình không bị nguy hại hay đứt tay với màn hình bị vỡ nứt, quý khách nên nhanh chóng tìm địa chỉ uy tín để thay màn hình Oppo F1s mới đi nhé.


NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VỠ MÀN HÌNH OPPO F1S

Trong quá trình sử dụng điện thoại, tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s là điều nhiều người dùng đang gặp phải. Khi màn hình bị rơi vỡ còn ảnh hưởng đến những bộ phận khác, khiến màn hình bị đơ, cảm ứng bị liệt, không thể thao tác trên máy. Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể kể đến như:

– Do vô tình làm rơi rớt điện thoại cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s.
– Điện thoại bị va chạm với các vật cứng khác khiến màn hình Oppo F1s bị vỡ.
– Không biết đã ngồi lên điện thoại khiến màn hình bị cấn dẫn đến nứt vỡ.
– Điện thoại bị các vật nặng khác đè vào khiến màn hình bị vỡ nứt.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào đi chăng nữa nhưng khi màn hình Oppo F1 thì bạn nên tìm cách khắc phục và thay thế ngay để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên máy nhé.

>>> Xem ngay gái dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-ma...po-f1-f1-plus/

LÀM GÌ KHI GẶP TÌNH TRẠNG VỠ MÀN HÌNH OPPO F1S?

Khi gặp tình trạng Oppo F1s bị vỡ màn hình, trước hết bạn cần xác định nguyên nhân là do đâu và mức độ hư hại trên chuếc điện thoại để lựa chọn cách khắc phục hiệu quả cho mình.

– Trường hợp vỡ màn hình Oppo F1s nhưng chỉ vỡ mặt kính bên ngoài mà không ảnh hưởng đến các chức năng của máy, cảm ứng vẫn trơn tru và màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1s là được.

– Trường hợp màn hình Oppo F1s bị vỡ dẫn đến màn hình bật không lên không hiển thị hoặc trên màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc, màn hình bị nhòe màu hay loang màu thì bạn phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F1s rồi đó.

>>> thay màn hình Oppo R7 Lite bao nhiêu tiền

Khi đã nhận biết được mức độ hư hại trên chiếc điện thoại của mình, quý khách cần đem điện thoại đến trung tâm uy tín để được khắc phục sự cố nhé. Tại TPHCM, quý khách có thể đến với trung tâm FASTCARE để được đội ngũ nhân viên tại đây kiểm tra và khắc phục tình trạng vỡ màn hình Oppo F1s trên điện thoại của quý khách nhanh chóng. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ mà FASTCARE đem lại.