Nguyên nhân khiến cho điện thoại iphone 6 bắt wifi kém
Đầu tiên hãy kiểm tra bộ phát wifi của bạn xem có vấn đề gì không, nếu bộ phát wifi bị vấn đề và không ổn định thì tất nhiên bạn bắt wifi trên điện thoại sẽ bị kém.

Tiếp theo đó là do lỗi về phần mềm của bạn, có thể bạn đã cái đặt những phần mềm bên thứ 3 không phải do apple đưa ra nên có thể dẫn đến tình trạng xung đột với chức năng trong máy iphone 6 dẫn đến tình trạng bắt wifi kém.

Một nguyên nhân khác đó là quý khách đã nâng cấp phần mềm máy nhưng không để ý nó có tương thích với máy hay không, nên có thể dẫn đến việc bắt wifi cho iphone 6 kém.

Khi bạn vô tình làm rơi điện thoại iphone 6 của bạn thì có thể dẫn đến việc bộ phận thu sóng wifi của điện thoại bạn bị ảnh hưởng đến mà nhận sóng wifi không ổn định.

Có thể bạn sẽ thích: dịch vụ thay màn hình iphone 6 giá rẻ chính hãng tại tphcm.Các cách khắc phục lỗi wifi trên iPhone 6
Có 4 cách có thể khắc phục được tình trạng bắt sóng wifi yếu trên điện thoại iphone 6 của bạn một cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà, mời các bạn xem 4 cách khắc phục dưới đây:

Cách 1
Kiểm tra lại bộ phát wifi nhà bạn, và những nơi mà bạn nghi ngờ bắt wifi yếu, bạn hãy dùng một chiếc điện thoại khác cùng với chiếc iphone 6 của bạn để kiểm tra, nếu cả 2 đều bắt wifi kém thì có thể do bộ phát wifi nhà bạn, nếu chiếc điện thoại kia bắt bình thường thì là do lỗi iphone 6 bắt wifi kém.

Cách 2
Thực hiện việc reset lại thiết lập mạng cho chiếc điện thoại iPhone 6 bằng cách vào Setting – General – Nhấn chọn Reset network settings. Sau đó bạn thoát ra, và khởi động lại máy rồi tiếp theo đó kết nối lại wifi xem đã khắc phục được tình trạng nhận wifi kém hay chưa. Nếu chưa bạn thực hiện tiếp cách 3.

Cách 3
Nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 bắt wifi kém do phần mềm, thì lúc này bạn hãy reset lại toàn bộ các cài đặt bằng cách vào Setting > chọn Reset > Nhấn Reset all setting. Tiếp đó bạn hãy khởi động lại máy và kết nối lại với wifi xem đã được ổn định hay chưa. Nếu vẫn chưa có thể khắc phục được thì lại tiếp tục làm theo hướng dẫn cách thứ 4 dưới đây.

Cách 4
Nếu như thiết bị điện thoại iphone 6 của bạn bắt sóng wifi tốt, nhưng thật trớ trêu thay lại không thể nào truy cập mạng được, thì bạn hãy thực hiện bằng cách vào Cài đặt – vào Wifi > Chọn mục http proxy và chuyển từ Off sang Auto.

Xem thêm tin tức khác:
- Khắc phục lỗi sim ghép iphone 6 thường gặp
- thay màn hình samsung note 4 zin

Hy vọng những cách trên có thể giúp cho các bạn khắc phục được lỗi iphoen 6 bắt sóng wifi kém để có thể phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng hằng ngày.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101_ 0936970101.