Mỗi tháng phải thay quần áo một lần, từng bị "đuổi khéo" vì quá béo, Thùy Linh quyết tâm giảm cân. Chỉ sau 2 tháng, 9X đã giảm 8 kg và 22 cm vòng bụng.

Dưới đây là bài chia sẻ của Vũ Thùy Linh (sinh năm 1990, Hà Nội) về hình thức dinh dưỡng, tập luyện cải thiện vóc dáng cùng

Tôi bị hiếm muộn con một phần do không kiểm soát được cân nặng, đã điều trị 3 lần nhưng chưa chiến thắng. Bác sĩ tư vấn tôi nên giảm khoảng 8 kg sẽ có hiệu quả sẽ tốt hơn.

Trong khi, tôi già hơn tuổi và chồng đông đảo khi béo. Mỗi lần mua quần áo với tôi là cực hình. Có thời điểm tôi tăng cân quá nhanh, phải thay quần áo hằng ngày. Trong công việc tôi cũng gặp nhiều trở ngại vì nặng nề, chậm rãi.

Một lần thử đồ chuẩn bị đám cưới bạn thân, tôi đi tới 20 liên hệ quần áo nhưng không vừa bất kỳ bộ nào. Thậm chí, tôi còn bị "đuổi khéo" sang liên hệ sau sinh. Từ đó, tôi quyết tâm đi tập gym ngay ngày hôm sau.>>>. cách giảm mỡ dui nhanh nhất tại nhà cho nữ

Vóc dáng Thùy Linh đổi mới nhiều chỉ sau 2 tháng.
Hơn thế, sau lần điều trị hiếm muộn thứ 3, chồng muốn tạo tâm lý thoải mái và tăng sức khỏe nên khuyến khích tôi đi tập.

Không ăn tinh bột vào bữa tối

Sức khỏe yếu cùng chế độ ăn uống không công nghệ, thời gian đầu tôi hay chóng mặt dù chỉ tập những bài mang tính chất làm quen. Huấn luyện viên vốn nức tiếng giận dữ, có lần bị mắng đến phát khóc vì không gập bụng nổi 5 cái.

Hết tuần thứ 2, tôi giảm 1,5 kg. Tôi vui sướng khoe với toàn bộ người sử dung, khí thế tập luyện lên cao. Từ ngày đó, huấn luyện viên đề nghị tập gì tôi cũng nghe theo.

Sau 4 tuần, tôi giảm tiếp 4 kg. Tôi quyết định nghỉ việc để tập trung cho giảm cân. Tôi chọn một công việc chủ động tại nhà, thu nhập thấp hơn những vẫn có thời gian đi tập. xong xuôi hai tháng tập luyện chuyên cần, vóc dáng của tôi đổi mới hoàn toàn, đến nỗi hàng xóm không nhận ra.

Về dinh dưỡng, tôi thực hiện theo chế độ ăn "sạch", nghĩa là cắt giảm năng lượng đầu vào không cần phải có nhưng vẫn chắc chắn mọi tác động sống và hình thức tập luyện. Tôi bị đau dạ dày nên chia nhỏ bữa trong ngày.

Theo tôi, ăn uống thông minh chiếm vai trò quan trọng khi giảm cân. Tôi giảm thiểu dầu mỡ, đồ ngọt, ăn tinh bột hấp thụ chậm như khoai lang, bánh mỳ đen, nhiều rau và hoa quả ít ngọt. Bữa tối, tôi tìm mọi cách ăn trước 19h và nói không với tinh bột.

Sai lầm khiến các công đoạn xử lí nước sạch giảm cân thất bại

so sánh với những ngày đầu tập để giảm cân, tại thời điểm này tôi ứng dụng cách thức tập tăng cơ, cường độ cao và nhiều bài tinh vi hơn.

Tập luyện cần kết hợp với dinh dưỡng ưa thích. Ngoài việc tập luyện cùng huấn luyện viên bạn cũng nên tự chủ động đồ vật mức độ am hiểu. Ta cần có hình thức luyện tập ưng ý với từng công đoạn lắp ráp của cơ thể, tránh duy trì một cơ chế tập luyện trong thời gian dài, vừa gây chán vừa không hiệu quả nhất.Cô đã giảm 22 cm vòng hai chỉ sau 2 tháng.

>>> Xem thêm: Thuốc tăng vòng 1 của mỹ


Tôi nhận thấy mọi người thường mắc những lỗi như sợ mệt, không nghiêm khắc với bản thân, tập luyện vội vàng, thiếu kỷ luật và tính tự giác kém.

Ngoài ra, nếu quyết định tập cùng huấn luyện viên, bạn nên tìm hiểu kỹ về họ để có sự tin yêu.

Nhờ cách thức tập luyện hay kết hợp ăn uống công nghệ, tôi đã giảm 8 kg (từ 54 kg xuống 46 kg), "cắt" 22 cm vòng eo (từ 90 cm xuống 68 cm), tăng 3 cm vòng mông.

Hiện mục tiêu tập luyện của tôi là nâng cao cơ bắp để có vóc dáng săn chắc, gọn gàng hơn.

Xem them: i pink tăng kích thước vòng 1