Chắc hẳn bạn rất thích thú khi được cầm chiếc smartphone Sony Z5 ở trên tay và chắc hẳn bạn đã có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời với nó. Bởi với những cách tân thú vị, Sony Z5 không chỉ có thiết kế đẹp, chắc chắn mà còn có khả năng hiển thị chân thực, chụp hình sắc nét và chống nước hiệu quả. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, Sony Z5 sẽ xuất hiện một vài lỗi hư hỏng mà Sony Z5 bị lỗi loa ngoài là một trong số đó.


Dấu hiệu của Sony Z5 bị lỗi loa ngoài

➡ Bạn không nghe được chuông cuộc gọi, không nghe được nhạc, phim hoặc chuông vẫn nghe được nhưng nhạc, phim lại không thể.
➡ Khi sử dụng loa ngoài để nghe cuộc gọi, nghe nhạc, xem phim, loa ngoài phát ra tiếng rè rất khó chịu, làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm các chức năng của máy.

Ngoài lỗi trên, Sony Z5 cũng có thể bị lỗi và cần thay màn hình Z5 mới đấy.

Nguyên nhân khiến Sony Z5 bị lỗi loa ngoài

➡ Nguyên nhân có thể do loa trên máy đã bị hư hỏng hoặc do loa bị bám nhiều bụi bẩn bởi lâu ngày không được vệ sinh.
➡ Dây cáp loa bị lỗi hoặc bị đứt cũng là một nguyên nhân phổ biến gây ra hiện tượng này.
➡ Trong quá trình sử dụng máy, bạn làm máy bị rơi rớt, ngấm nước, va đập mạnh, tiếp xúc với môi trường độc hại khiến phần cứng bên trong bị hư hỏng và làm ảnh hưởng đến loa.

Khi phát hiện loa ngoài của Sony Z5 có những dấu hiệu bất thường, bạn hãy thử vệ sinh lại loa, khởi động lại máy xem tình trạng có được khắc phục hay không. Nếu không, điều duy nhất bạn cần làm là đem máy tới một trung tâm sửa chữa Sony uy tín để được khắc phục kịp thời.

Bên cạnh đó thay mặt kính Sony Z3 Compact cũng HOT không kém.

Tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi khuyên bạn nên đến với FASTCARE để được thay loa ngoài chất lượng, nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí phải chăng. Đặc biệt, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi kèm theo với chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy, bạn đừng quên đến với trung tâm khi Sony Z5 bị lỗi loa ngoài nhé. Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.