IPHONE 6 HAY BỊ ĐƠ CẢM ỨNG GÂY KHÓ CHỊU CHO BẠN? HÃY CÙNG THAM KHẢO MỘT SỐ CÁCH XỬ LÝ THÔNG MINH, ĐƠN GIẢN KHI IPHONE 6 HAY BỊ ĐƠ CẢM ỨNG. ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ.

iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng không phải là trường hợp hiếm gặp. Nhiều người dùng iPhone đã từng “bực bội” khi iPhone 6 không phản hồi các thao tác cảm ứng. Thêm vào đó các hoạt động bị dừng đột ngột. Gặp trường hợp iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng phải xử lý thế nào? Sau đây là một mẹo hay đơn giản, hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết.Nguyên nhân iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng

Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng hãy xem nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì nhé.
– Do người dùng sử dụng liên tục trong một thời gian dài
– iPhone 6 bị va chạm mạnh khiến ic bị chập mạch
– Màn hình iPhone 6 bị hư hỏng dẫn tới cảm ứng có vấn đề
– iPhone 6 gặp các xung đột về phần mềm
– Miếng dán màn hình của iPhone 6 bị hỏngMẹo khắc phục khi iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng

iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng không quá nghiêm trọng. Vì vậy không nhất thiết phải thay màn hình iPhone 6 mới. Tuy nhiên cũng không ngoại trừ các trường hợp cảm ứng iPhone 6 bị hư hỏng nặng cần phải thay màn hình. Trước khi mang điện thoại đi kiểm tra ở các trung tâm sửa chữa. Bạn nên thử nghiệm một số mẹo khắc phục sau đây:

– Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên iPhone 6
– Thay miếng dán màn hình mới nếu nguyên nhân iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng là do miếng dán.
– Gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích, không cần thiết trên iPhone 6 nhằm xử lý lỗi phần mềm cũng như giải phóng dung lượng cho máy trơn tru, mượt mà hơn.
– Khởi động lại điện thoại iPhone 6 cũng là cách xử lý iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng. Tương tự nó sẽ giúp máy xử lý các thao tác nhanh hơn.
– iPhone 6 hay bị đơ cảm ứng cũng có thể khắc phục được khi restore lại máy. Tuy nhiên lưu ý sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thao tác này.

Dịch vụ bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 6