Lão hóa là điều mà chẳng một phụ nữ nào muốn đối diện, thế nhưng nó vẫn xảy ra ngay cả khi bạn có chăm sóc da tốt thế nào thì những nếp nhăn vẫn xuất hiện. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người. Cùng tham khảo cách trang điểm giúp xóa bỏ những vết nhăn trên khuôn một cách đơn giản và nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Xem thêm: Sử dụng kem trang điểm sakura để đẹp hơn mỗi ngày

- Trang điểm với kem nền hoàn hảo:
Kể cả khi bạn đang dùng những sản phẩm trang điểm tốt nhất cho làn da lão hóa thì kết quả cuối cùng có đẹp hay ko vẫn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc da trước khi trang điểm như thế nào. Hãy dùng kem dưỡng da mặt loại tốt khi làm sạch da và lúc da vẫn còn ẩm, đặc biệt lưu ý đến khu vực da xung quanh mắt.


Khi trang điểm, bạn hãy dùng 1 lớp make up base với độ sáng tương đương với màu da và cùng tone với kem dưỡng da trang điểm Sakura CC Cream và phấn phủ. Bạn cũng ko nên sử dụng quá nhiều kem che khuyết điểm vì nó sẽ phản tác dụng, bởi nó sẽ làm nổi bật nếp nhăn nếu bạn dùng quá nhiều chỉ để che đi nếp nhăn.

- Chọn màu cho đôi môi:
Một màu son sẫm có thể trở khiến khuôn mặt thêm thô kệch và làm nổi bật nếp nhăn. Bạn chỉ nên đánh một lớp son nude để làm lớp lót môi và chọn một tông màu son nhẹ nhàng không nhũ đánh lên môi được tự nhiên.

- Đánh má hồng:
Bẹn nên sử dụng ít phấn má có tông màu hài hòa với son môi và đánh theo chuyển động tròn trên gò má hất xéo về phía bên tai.

- Sử dụng phấn phủ một cách khôn ngoan:
Bạn hãy cố gắng hạn chế càng ít càng tốt phấn phủ trên mặt chỉ thoa một lớp thật mỏng bằng cách dặm nhẹ bông lên mặt bởi việc đánh một lớp phấn dày vừa khiến bạn không tự nhiên vừa lộ ra nhiều khuyết điểm trên gương mặt hơn.

>>> Khuyên dùng sản phẩm: kem che khuyết điểm sakura cc cream [https://www.facebook.com/myphamlamde...06114202856003]