3CE Lily MayMac Matte Lip Color Đang Dừng Sản Xuất

Son lì của 3ce vẫn luôn được đánh giá cao về độ lên màu, độ bám màu cũng như chất son đẹp khi dùng. 3ce Lily Maymac được tung ra từ cuối năm ngoái và có rất nhiều dự đoán là 3ce lily maymac ngừng sản xuất, sự thật là như thế nào?Về việc 3ce lily maymac dừng sản xuất thì chưa có một tiếng nói được nhắc đến bởi thương hiệu 3ce. Cho nên việc son 3ce lily maymac đóng sản xuất chắc chắn là sẽ dừng nhưng chưa biết thời gian là khi nào.

Đừng bỏ lỡ: Bộ sưu tập Son 3ce Red Recipe sắc màu đỏ tình yêu bất diệt

Bao giờ có tiếng nói chính thức từ hãng sản xuất 3ce, Mỹ Phẩm Hàng Không sẽ thông báo đến các khách nhé.

Phải nhận thấy rằng sức nóng son 3ce lily maymac 2017 trở thành xu hướng mua bán nhiều nhất trong các dòng son. Có lẽ vì em nó quá đẹp !!!!


Mỹ Phẩm Hàng Không chuyên bán buôn mỹ phẩm chính hãng

- Holy Rose (mã màu #118 - đỏ đất) là màu đỏ đất cực kỳ tôn da. Đây cũng là màu son dễ đánh nhất trong cả 3 màu và phù hợp với tất cả các sắc da.- Hold On (mã màu #119 - hồng đào) là màu hồng đào và cũng là màu sáng nhất trong 3 màu son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color. Màu này hợp với các cô nàng da sáng

- Warm&Sweet (mã màu #908 - cam đất) là màu cam đất, màu son đang "hot" nhất nhì hiện nay. Với sự pha trộn hài hòa của các gam nâu, cam, hồng, màu son này rất dễ đánh và hợp với nhiều sắc da.Các tín đồ son nude chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cả 3 màu son 3ce Lily Maymac này.

Nguồn bài viết: http://myphamhangkhong.Com/3ce-lily-...gung-san-xuat/