Nguồn: chọn được màu đẹp trong phun môi màu hồng

Phun môi màu hồng cam cùng với phun môi màu đỏ là 2 màu môi được chị em lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016 để làm đẹp cho đôi môi bằng công nghệ phun xăm môi thẩm mỹ tại hệ thống các thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Vì thế, hôm nay, watch-dog đã thống kê dữ liệu khách hàng cùng với việc liên hệ với các thẩm mỹ viện khác cùng những bộ máy thống kê trên mạng để tra được các màu hồng mà chị em đang yêu thích và ưa chuộng nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra lời tư vấn tốt cho các chị em chọn được một màu hồng ưng ý nhất với màu da, tính cách và độ tuổi của mình để làm đẹp nhé.
>> Những màu phun môi đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay
Phun môi màu hồng cam:
Màu hồng cam được nhiều chị em lựa chọn nhất vì màu này phù hợp với độ tuổi của đa số chị em yêu thích dịch vụ phun môi. Và quan trọng hơn, màu cam rất hợp với màu da của người phụ nữ Việt Nam. Ngoài ra, nó tạo ra sự mới lạ so với những màu môi khác khi tạo ra sự hồng cam trên gương mặt, nhìn vừa cá tính nhưng vẫn đứng đắn, trẻ trung nhưng vẫn điềm đạm, quyến rũ nhưng không quá lố, sang trọng nhưng không quá già…
Nói chung, nó rất nhiều những tính năng đặc biệt và phù hợp với rất nhiều đối tượng. Nếu kết hợp phun môi màu hồng cam với công nghệ phun môi xí muội thì bạn sẽ bất ngờ với sản phẩm bạn nhận được đấy.

Phun môi màu hồng cam
Phun môi màu hồng đào:
Màu hồng đào nhanh chóng đứng ở vị trí thứ 2 trong các màu hồng phổ biến. Bởi đơn giản, màu hồng đào sẽ tạo thêm ít điểm nhấn cho những gương mặt thiếu sắc. Với chút màu sắc đỏ trên đôi môi, chị em thật sự quyến rũ trong mắt đàn ông và bạn đời.
Phun môi màu hồng đàoVới phun môi màu hồng đào, đa phần phù hợp với chị em yêu thích sự ngọt ngào lãng mạn.
Phun môi màu hồng baby:
Đây thực ra là màu hồng kết hợp với kỹ thuật phun môi hồng Baby của thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trở nên quá nổi tiếng trong giới phun môi. Bởi không chỉ tạo ra màu hồng, kỹ thuật Charm Baby còn giúp chị em có được đôi môi mịn màng, căng mọng, trẻ trung như làn môi em bé.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về kỹ thuật Charm Baby, phun môi Charm Baby giá bao nhiêu cũng như được tư vấn tốt hơn. Bạn nên xem qua link sau:
Phun môi hồng tự nhiên:
Phun môi hồng tự nhiên chính là kỹ thuật phun môi giúp cho đôi môi trông hồng một cách tự nhiên mà không ai nhận ra được đó là hồng do son môi hay hồng do kỹ thuật thẩm mỹ. Để môi trông hồng tự nhiên, ngoài việc làm cho môi không quá đậm cũng không quá nhạt cũng không quá khó. Bạn chỉ cần tới thẩm mỹ viện, nói bạn muốn một đôi môi trông hồng một cách tự nhiên nhất. Các kỹ thuật viên nơi đây sẽ giúp bạn có được một đôi môi hồng như ý.
Gợi ý: bạn xem qua các hình ảnh đôi môi đẹp mà chúng tôi đã tổng hợp.

...
Phun môi hồng cánh sen:
Màu hồng cánh sen là màu sắc khá nổi bật, nó thật sự phù hợp với những gương mặt trắng, sáng và thu hút. Bạn muốn có một màu hồng sen thật sự nổi bật và không ngại xuất hiện nổi bật giữa đám đông thì hãy chọn màu sắc cực nổi bật này nhé.

Phun môi màu hồng cánh san hô:
Màu hồng san hô là màu hồng sang trọng, được yêu thích những năm gần đây. Đây là màu sắc ít người biết, tuy nhiên, nếu chị em đã chọn phun môi màu này thì có thể nỏi là đã chọn được một màu sắc ngọt ngào, quyến rũ.

Phun môi màu hồng san hô
Một vài màu hồng khác được lựa chọn phun môi:
Bên cạnh những màu sắc trên, chúng ta cũng sẽ bắt gặp một vài màu hồng nữa. Đó là: Phun môi màu hồng dâu, phun môi màu hồng phấn, màu hồng đất và màu hồng sữa…là những sắc màu hồng mang đến trên đôi môi của chị em. Ngoài ra, để phun môi đẹp bạn cần tìm một thẩm mỹ viện uy tín để phun môi, do đó bạn nên đọc bài viết những địa chỉ phun môi ở đâu đẹp tại Tp.HCM.