Nguồn: Tổng hợp các cách làm môi đỏ hồng cam nhìn tự nhiên

Cách làm môi hồng tự nhiên
cũng như cách làm môi đỏ tự nhiên…là cách làm cho môi bạn bớt thâm sạm và sỉn màu mà không tốn kém, đơn giản và có thể áp dụng ngay tại nhà để lấy lại làn môi vốn trẻ trung của bạn.

Tại sao môi của bạn lại bị sẫm màu theo thời gian?
Môi của chúng ta cũng như da, khi sinh ra đã có màu hồng tự nhiên nhìn rất đẹp và đầy sức sống. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng ta tiếp xúc với môi trường sống, các tác nhân gây hại hại như: ánh nắng mặt trời, gió lạnh, đồ ăn uống nóng, các thói quen cắn liếm môi…Đặc biệt, trong đó có tác nhân sử dụng son môi có hàm lượng chì mà không biết của các chị em cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng sạm màu của môi.
Ngoài ra, theo thời gian, chúng ta lớn lên, tuổi tác cũng ảnh hưởng nhiều tới sự đàn hồi và sự hội phục của làn da cũng như bờ môi. Do đó, chúng ta sẽ bị xuống sắc dần và trông gương mặt dần dần trở nên nhợt nhạt, không còn tươi tắn như xưa.


Tổng hợp các cách làm moi đỏ hồng cam nhìn tự nhiên:
Tẩy tế bào chết cho môi thường xuyên:
Để có được bờ môi hồng tự nhiên, ngoài việc bỏ các thói quen có hại gây ảnh hưởng tới sắc môi như liếm, cắn môi, thức khuya dậy sớm hay việc sử dụng chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng tới đôi môi. Thì cách tẩy tể bào chết thời gian gần đây rất được các chị em quan tâm để lấy lại màu sắc tươi trẻ cho đôi môi.
Cách tẩy tế bào chết là cách làm hồng môi tự nhiên sử dụng cơ chế loại bỏ đi các tế bào chết, thúc đẩy quá trình sản sinh ra các tế bào non trẻ thay thế các tế bào già cỗi. Đây là cách giúp đôi môi hay làn da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Cách làm môi hồng tự nhiên bằng cách tẩy tế bào chết
Bạn có thể tẩy tế bào chết cho môi có thể sử dụng bằng nhiều hỗn hợp các chất tự nhiên có sẵn mà lại còn rất tốt cho da và môi như: hỗn hợp giữa đường, mật ong và dầu oliu, hoặc hỗn hợp chỉ mật ong với đường nâu hoặc tẩy tế bào chết bằng hỗn hợp tẩy tế bào chết có bán sẵn trên thị trường…
>> Xem thêm: Phun môi màu hồng: hồng cam, hồng đào, hồng cánh sen và hồng baby
Dưỡng ẩm cho môi giúp môi hồng hảo, đỏ mọng:
Bên cạnh việc tẩy tế bào chết cho đôi môi của mình để có thể sở hữu đôi môi màu hồng cam tự nhiên thì chị em nhà ta cũng rất hay sử dụng cách thức chăm sóc đôi môi cổ điển là dưỡng ẩm cho môi.

Dưỡng âm môi bằng son dưỡng ẩm
Để dưỡng ẩm cho môi, bạn có thể sử dụng son dưỡng môi có bán trên thị trường với rất nhiều loại đa dạng về chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, nếu siêng năng và chăm sóc tốt cho bờ môi của mình, bạn nên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để dưỡng ẩm cho đôi môi như dầu Oliu, mật ong, dầu dừa, sữa chua hoặc trái cây… Hỗn hợp các nguyên liệu trên rất tốt cho da và môi trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng làn môi cũng như phục hồi độ ẩm của môi.

Cách làm môi đỏ hồng cam tự nhiên mà không cần nhiều thời gian chăm sóc, nuôi dưỡng:
Nếu thật sự bạn quá bận rộn với công việc và cuộc sống mà không thể đủ thời gian sử dụng các cách trên để tạo cho mình đôi môi hồng đỏ cam tự nhiên. Thì bạn đừng quá lo lắng, chỉ với một khoản chi phí phù hợp, bạn có thể sở hữu ngay đôi môi hồng hào tự nhiên với công nghệ phun môi thẩm mỹ tại các hệ thống thẩm mỹ viện.

Phun môi thẩm mỹ là cách mà các chị em sử dụng công nghệ hiện đại trong việc làm đẹp đôi môi của mình. Chỉ với khoảng 30-45p thực hiện, với nhiều màu sắc để chị em có thể tô điểm thêm cho đôi môi của mình thêm lung linh.