Nguồn: Phun Môi Màu Hồng: Hồng Cam, Hồng Đào, Hồng Cánh Sen Và Hồng Baby
Màu môi hồng tự nhiên là niềm mơ ước và kiêu hãnh của bao cô gái. Đặc biệt là những cô gái Á Châu, luôn mong ước 1 làn da trắng rạng rỡ, một bờ môi hồng tự nhiên. Thế nên việc khác biệt so với văn hóa phương tây. Những người phụ nữ thích làn da rám nắng. Thì nền công nghệ thẩm mỹ cũng có sự khác biệt. Đó là việc mà hôm nay phuntheu.info đề cập tới. Phun môi với các màu hồng đặc trưng và phổ biến tại Việt Nam trong năm 2016.

Phun môi màu hồng cam:
Phun môi màu hồng cam là Keywords HOT nhất về màu phun môi đẹp của năm 2016. Đây là thống kê chính xác từ Google Keyword Planner và từ thông tin chính xác của hệ thống các thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Đủ cho thấy màu sắc này được chị em yêu thích tới chừng nào rồi.
Với tông màu hồng cam nhẹ nhàng, điểm chút sắc cam nổi bật, tông màu hồng cam thực sự hấp dẫn nếu bạn chọn kỹ thuật phun môi xí muội. Ngoài ra, màu hồng cam thật sự phù hợp với chị em phụ nữ Á Châu khi tone màu hồng cam và màu da rất phù hợp và đẹp.
>> Xem thêm: màu môi đẹp HOT nhất trong phun môi thẩm mỹ 2017

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn màu sắc phun môi nào. Thì hãy thử áp dụng phun môi màu hồng cam xem nhé. Tôi tin bạn sẽ không thất vọng bao giờ đâu. Hãy thử liên hệ với Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung và thử phun môi xí muội màu hồng cam với công nghệ Charm môi baby nhé.


Phun môi màu hồng đào cho sắc môi thêm điểm sáng:
Phun môi màu hồng đào với màu hồng đào phớt nhẹ trên môi sẽ giúp chị em có thêm điểm nhấn trên khuôn mặt. Tuy nhiên, không như phun môi màu hồng cam, màu hồng đào hơi kén khách hàng hơn. Không phải chị em nào cũng phù hợp với màu hồng đào. Mà nó còn tùy thuộc vào các yếu tố như phong cách, màu da, khuôn mặt…

Phun môi màu hồng cánh sen cho bạn thêm sự nổi bật:
Màu hồng cánh sen là một trong những gam màu nóng và nổi bật nhất trong những màu phun môi đẹp. Đây là thế mạnh cho những cô nàng HOT girls có làn da trắng và gương mặt sắc nét. Khi phun môi màu hồng cánh sen. Sẽ cho gương mặt thêm điểm nhấn vô cùng đặc biệt là ít có màu sắc nào có thể mang lại. Trông bạn sẽ nổi bật hơn, thu hút hơn và quý phái hơn. Nên màu hồng cánh sen hay được gọi là màu của hotgirls là vậy.


Phun môi màu hồng baby:
Phun xăm môi màu hồng baby chính là phun môi bằng công nghệ Charm môi Baby, đây chính là công nghệ phun môi cho đôi môi khách hàng màu hồng tự nhiên và đôi môi như môi em bé nên có tên gọi là phun môi hồng baby.
Hiện tại, ở Việt nam chỉ có mình hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là có công nghệ Charm môi baby độc quyền, do đó, khách hàng muốn phun môi hồng Baby thì khách hàng có thể tham khảo bảng giá và dịch vụ tại thẩm mỹ viện Ngọc Dung.