Ngày cưới là một ngày trọng đại nhất đối với mỗi cô dâu. Vì thế, ai cũng muốn mình sẽ trở thành xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với chị em một số lưu ý khi trang điểm cho cô dâu.

>>> Cho mình hỏi kem trang điểm sakura cc cream mua ở đâu [https://www.linkedin.com/pulse/kem-t...%C6%B0%C6%A1ng]

- Luôn chọn những sản phẩm chống trôi khi trang điểm, bởi thời tiết nhiệt đới ở Việt Nam khiến chị em dễ đổ mồ hôi hơn. Vì thế, các mỹ phẩm trang điểm như phấn nền, kem nền, kem trang điểm Sakura CC Cream,… phải có khả năng chống trôi mới là lựa chọn tốt nhất khi trang điểm cô dâu.


- Luôn dưỡng ẩm cho da đầy đủ bởi một làn da khỏe sẽ cho 1 lớp trang điểm đẹp. Một lớp trang điểm đẹp ko chỉ phụ thuộc vào tay nghề người trang điểm mà còn chịu ảnh hưởng rất lớn bởi làn da bên dưới. Thế nên, hãy chú ý làm sạch da và dưỡng ẩm kỹ càng trước khi tiến hành trang điểm nhé.

- Luôn đem theo đồ nghề trang điểm, bởi trong suốt quá trình cử hành lễ cưới mồ hôi sẽ khiến cho lớp phấn mau trôi hơn và cô dâu sẽ cần đến sự giúp đỡ của mỹ phẩm để dặm lại lớp trang điểm trên mặt.

- Chụp thử trước khi chụp chính thức, bởi có một số mỹ phẩm khi trang điểm lên mặt sẽ trông rất đẹp, thế nhưng dưới ánh đèn máy ảnh hoặc ánh sáng tự nhiên chúng lại khiến gương mặt của cô dâu bị lóa sáng hoặc làm lộ các khuyết điểm của khuôn mặt. Chính vì vậy, bạn hãy thử chụp 1 vài bức ảnh sau khi trang điểm sẽ để xác định xem khuôn mặt có lưu lại khuyết điểm nào hay không.

>>> Xem thêm: Gặp lại Quyên với bài review kem trang điểm Sakura CC Cream