Nguồn: Phun môi màu hồng cam, hồng đào, hồng baby – xu hướng làm đẹp mới
Chọn được cho mình sắc môi phù hợp trước khi tiến hành phun xăm luôn là điều không hề dễ dàng. Nếu là người yêu thích sắc hồng, hãy cùng xem phun môi màu hồng cam, hồng đào, hồng baby… Lựa chọn nào sẽ dành cho bạn ngay dưới đây nhé!
Phun môi màu hồng cam

Với những ai muốn có được đôi môi tươi tắn, hồng hào tự nhiên trong thời gian dài, phun môi chính là giải pháp tối ưu hơn cả. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn lựa màu môi phù hợp với tuổi tác, làn da hay cá tính của chính mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn bởi điều này, đừng bỏ qua các tiêu chí để đạt được kết quả phun môi màu hồng tự nhiên sau đây.
1. Phun môi màu hồng cam

– Màu da: Khi xét về tiêu chí màu da, cho dù bạn sở hữu da nâu, da trắng hay da hơi đen một chút. Hồng cam vẫn là lựa chọn phù hợp với bạn. Đây được xem là một trong những sắc môi đẹp, phổ biến nên khá được ưa chuộng trong thời gian qua.
– Độ tuổi: Được đánh giá là màu môi “đại chúng” nên màu hồng cam cũng phù hợp với bất cứ ai. Tuy nhiên, hợp nhất vẫn là với những ai từ 18-40 tuổi.
– Cá tính: Bạn thích sự ngọt ngào, quyến rũ nhưng vẫn trẻ trung, tươi tắn. Hãy chọn cho mình màu hồng cam bạn nhé.
2. Phun môi màu hồng đào


Phun môi màu hồng đào

– Màu da: Sắc môi này kén da hơn hồng cam, chỉ phù hợp với những ai da trắng. Nếu bạn may mắn có màu da này, hồng đào sẽ giúp tôn da hơn rất nhiều.
>> Tham khảo: Phun môi màu hồng hợp với tính cách nào?
– Độ tuổi: Hồng đào phù hợp với mọi độ tuổi.
– Cá tính: Hồng đào tượng trưng cho vẻ tươi mới mà ngọt ngào.
.....
4. Phun môi màu hồng cánh sen
– Màu da: Nếu bạn có làn da hơi tối màu, chắc chắn hồng cánh sen là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
– Độ tuổi: Độ tuổi nào bạn cũng có thể chọn màu cánh sen. Tuy nhiên, xét tình hình thực tế thì những ai trên 25 tuổi hay lựa chọn sắc môi này.
– Cá tính: Hồng sen cũng phù hợp với bất cứ chị em nào. Do đó, miễn sao bạn yêu thích là bạn có thể chọn màu hồng này.
5. Phun môi màu hồng ở đâu đẹp?

Địa chỉ phun môi màu hồng cam đẹp

Chọn được cho mình sắc môi phù hợp đã khó, chọn được một địa chỉ phun xăm môi uy tín còn khó hơn nhiều. Vậy bạn nên thực hiện phun môi ở đâu? Địa chỉ nào giúp bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Hãy để thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn biến ước mơ sở hữu đôi môi hoàn hảo thành sự thật.
>>Thắc mắc: Phun xăm môi chọn màu hồng nào?
.....
Hy vọng rằng các thông tin trên đã giúp bạn phần nào có được quyết định trong việc phun môi màu hồng cam, hồng đào, hồng baby hay hồng cánh sen. Chúc bạn luôn tự tin và rạng ngời với màu môi mới.

chi chi xinh đẹp